06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Điện thoại Nokia 3 chính hãng, trả góp | Dienmaygiadinh


Thiết kế tiêu chuẩn đơn giản

Nokia 3 có thiết kế khá đơn giản với khung nhôm lớn ôm sát cạnh máy và mặt lưng bằng nhựa. Không cập nhật, nhưng đặc điểm thiết kế này khiến chúng ta liên tưởng đến những chiếc điện thoại Nokia trước đây, đặc biệt là Lumia 925, đơn giản nhưng không hề rẻ và đầy đủ các tiêu chuẩn.

Nokia 3

Kính chắn gió cong 2.5D là phong cách phổ biến trên smartphone hiện nay, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi Nokia là hãng đầu tiên đặt tên và thiết kế phong cách 2.5D trên Lumia.

Nokia 3

Hệ điều hành gốc và mới nhất.

Những sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Nokia không có màu sắc và hoa văn mà tập trung vào tính ổn định trước tiên. Nokia sử dụng giao diện Android “thuần” nhất với phiên bản Android 7.0 mới nhất kể từ khi ra mắt và hứa hẹn hàng loạt cập nhật để tăng cường bảo mật và chức năng.

Nokia 3

Màn hình IPS rõ nét

Máy có màn hình IPS cho độ phân giải tuyệt vời từ màu sắc trung thực đến độ sáng cao và góc nhìn tốt. Độ phân giải HD rõ nét. Kích thước 5 inch nhỏ gọn giúp máy nhỏ gọn vừa tay.

Xem Thêm  Nồi cơm điện cao tần (Induction Headting – IH) | Dienmaygiadinh

Nokia 3

Cấu hình ổn định

Về độ mạnh mẽ, Nokia 3 chắc chắn sẽ có lợi thế hơn so với các đối thủ trong cùng tầm giá. Nokia 3 sử dụng vi xử lý Mediatek MT6737, RAM 2 GB. Tuy nhiên, máy vẫn đảm bảo hầu hết các nhu cầu của người dùng như duyệt web, đọc báo, chơi game Facebook đều tốt với độ ổn định cao.

Nokia 3

Tất cả các máy ảnh đều là 8 MP

Camera kép 8MP phía trước và phía sau trên Nokia 3 mang đến những bức ảnh chất lượng cao và nhiều chế độ chụp dễ sử dụng.

Nokia 3

Dung lượng pin

Viên pin lên đến 2630 mAh ngang ngửa các đối thủ trong cùng tầm giá, đảm bảo thời lượng sử dụng đủ dùng gần như cả ngày, thậm chí sang ngày thứ 2 nếu không có nhu cầu sử dụng quá nhiều.

Nokia 3