Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm Hans thương hiệu hàng đầu thế giới

Đèn sưởi nhà tắm Hans Đức với tính năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm trước khi bạn vào phòng tắm và không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy, không gây chói mắt, giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt bóng đèn Hans được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chống cháy nổ khi gặp nước, sưởi ấm tức thì giúp tiết kiệm chi phí.

Điện Máy Gia Đình xin đưa ra dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp HANS, Đèn sưởi nhà tắm Heizen, Đèn sưởi nhà tắm Kottmann năm 2014.

Đèn sưởi HANS Của công hòa liên bang Đức, sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng nhất trong những năm gần đây. Để giúp bạn đối phó với cái giá lạnh mỗi khi đông về trong phòng tắm nhà bạn.
Sản phẩm Đèn sưởi Hans có thể được lắp đặt, treo trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bếp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
Có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em trong những ngày mùa đông không có ánh sáng mặt trời.

Thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã có thể dùng để trang trí phòng tắm.
Đèn sưởi ấm sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây.
Bóng đèn sưởi được bao phủ lớp mạ vàng giúp giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm
Đèn sưởi nhà tắm HANS CHLB Đức


Video giới thiệu đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng vàng – loại đèn sưởi đang được ưa chuộng nhất

Lưu ý tất cả các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi là đèn hồng ngoại không đốt cháy oxy, không chói mắt, không làm khô da và rất tốt cho sức khỏe. Thích hợp cho người già vả trẻ nhỏ. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, đổi hàng tại nhà không tính thêm phí

Chúng tôi còn cam kết bồi thường hoàn lại 100% tiền nếu sản phẩm không phải là hàng chính hãng HANS CHLB ĐỨC

Quý khách nên xem kỹ các sản phẩm của Hãng HANS đều được đóng dấu Công ty TNHH HANS trên phiếu bảo hành, Chúng tôi chỉ bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm khi phiếu bảo hành có đủ dấu của công ty. Để lựa chọn cho gia đình sản phẩm an toàn và hữu ích Quý Khách nên xem kỹ sản phẩm trước khi lắp đặt.

Hiển thị 1–16 trong 37 kết quả