17/08/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cùng hóa thân thành Hoàng Tử Zagreus | Dienmaygiadinh

Đến với Hades, bạn sẽ hóa thân thành Hoàng Tử Địa Ngục – Zagreus và khám phá sự thật về bản thân cũng như khám phá thế giới bên ngoài ngoài cha đẻ của Địa Ngục Hades.

Cấu hình chi tiết

Các cửa sổ:

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1
  • Bộ xử lý: Dual Core 2,4 GHz
  • RAM: 4 GB bộ nhớ
  • Đồ họa: Hỗ trợ 1 GB VRAM / DirectX 10+
  • Dung lượng đĩa: 15 GB dung lượng đĩa khả dụng

hệ điều hành Mac:

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: 10.13.6+
  • Bộ xử lý: Dual Core 2,4 GHz
  • RAM: 4 GB bộ nhớ
  • Đồ họa: Intel HD 5000 (phải hỗ trợ API kim loại)
  • Dung lượng đĩa: 15 GB dung lượng đĩa khả dụng

Đề cương

Hades là vị thần cai quản thế giới ngầm, chịu trách nhiệm giam cầm và trừng phạt các linh hồn sau khi chết, và là một trong ba vị thần đứng đầu trong thần thoại Hy Lạp. Thoạt nghe chúng ta có thể tưởng tượng rằng đây là một trò chơi về cuộc đời của Hades, nhưng nhân vật chính trong trò chơi này lại là Zagreus, người con trai yêu thích của Hades.

Zagreus là nhân vật chính trong Hades

Là một đứa con của Chúa, Zagreus cũng được thừa hưởng sức mạnh bất tử từ cha mình, Hades, Hoàng tử Địa ngục, người nhưng dường như đã chết vì một lý do nào đó. Đây cũng là lý do khiến Hades không quan tâm đến con trai mà quan tâm đến địa ngục. Zagreus đã quá mệt mỏi với cuộc sống ở Underworld trong một thời gian dài, anh muốn đi dạo trên trái đất hoặc lên đến đỉnh Olympus, nơi các thiên thần khác sinh sống để tìm ra sự thật về bản thân và khám phá sức mạnh nội tại của mình.

Chơi trò chơi Hades

Phong cách chơi

Hades là một game thuộc thể loại Roguelike (mỗi khi chết bạn phải quay lại điểm xuất phát) và người chơi sẽ nhập vai Zagreus để dấn thân vào một nhiệm vụ bí ẩn trong thế giới ngầm cũng như vượt qua nhiều thử thách khác nhau. Thử thách thoát khỏi cuộc sống nhàm chán nơi địa ngục.

Cách chơi trong Hades rất đơn giản nhưng rất thú vị.

Trong mỗi phân cảnh được gọi là “Empire” bạn sẽ đối mặt với một con quái vật do cha của Hades cử đến để ngăn cản Zagreus trốn thoát, sau khi đối mặt với lũ tay sai bạn sẽ gặp tên trùm đang chiếm giữ đế chế. Đến một cảnh giới khác.

Nhận được sức mạnh mỗi khi bạn gặp Chúa

Không giống như cha của Hades, người luôn thờ ơ với Zagreus, vị thần trên đỉnh Olympus có vẻ thích thú với cuộc hành trình của Hoàng tử địa ngục. Bằng chứng là sau mỗi lần trôi qua, Chúa sẽ hiện ra giúp anh thông qua những thông tin anh muốn biết, cũng như để lại cho anh một lời chúc đặc biệt sau khi ra đi.

Sau khi hoàn thành một đế chế, con trai của Hades sẽ nhận được một phước lành từ Chúa.

Những lời chúc phúc này sẽ mang đến một nguồn năng lượng mới cho Zagreus, giúp anh ta tăng thêm sát thương gây ra, các đòn đánh kỹ năng hay những kết hợp mạnh mẽ hơn. Sẽ có nhiều lựa chọn cho người chơi và việc lựa chọn bất kỳ kỹ năng nào được nâng cấp sẽ rất quan trọng trong hành trình sau này của Zagreus.

Vòng lặp trong trò chơi

Như S-game đã đề cập ở trên, Hades là một game Roguelike nên mỗi khi ngủ say Zagreus lại phải trở về cung điện của cha mình, mọi thứ trở về con số không. Người chơi sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình lại từ đầu và nó sẽ trở thành một vòng lặp nếu người chơi bị Hades Minions đánh bại.

Tuy nhiên, game thủ cũng đừng quá lo lắng, bởi các căn phòng trong mỗi đế chế sẽ được thay đổi hoàn toàn từ cách bài trí, số lượng quái vật hay boss chiếm giữ đế chế đều mới mẻ trong mắt người chơi. Đôi khi bạn có thể băng qua một căn phòng trong cõi đó cùng một lúc để không xảy ra sự nhàm chán.

Âm thanh và đồ họa

Đồ họa

Theo đánh giá của S-Game, Hades là game 2D có đồ họa hấp dẫn, độc đáo thể hiện rõ nét những hình ảnh tăm tối, u ám của địa ngục mà hoàng tử Zagreu muốn trốn thoát. Tông màu tối của đất và màu đỏ của dung nham cũng nói lên tính cách cũng như nội tâm nổi loạn của con trai Hades.

Ngoài ra, các nhân vật trong game (Thần) cũng được nhà phát hành miêu tả chính xác từ phong cách cho đến nét duyên dáng. Hiệu ứng trong game cũng là một phần không thể thiếu giúp người chơi có được trải nghiệm mượt mà về Hades, các hiệu ứng và thao tác chiến đấu được trình bày đẹp mắt, ấn tượng và rõ ràng, giống như nguồn năng lượng bất tử của Zagreu.

Tiếng nói

Giọng nói của Hades cũng được trau chuốt kỹ lưỡng, nó được ví như một “đối tác” đồ họa, bởi với hai đồ vật này, người dùng có thể hóa thân thành Hoàng tử địa ngục ở nơi sâu thẳm nhất. Trong suốt hành trình của mình, người chơi sẽ có động lực chiến đấu hơn do nhạc nền nhanh và dồn dập tạo nên sự phấn khích và vui nhộn.

Tóm tắt trò chơi Hades

Nếu bạn thích những câu chuyện về thần thoại Hy Lạp thì Hades sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với lối chơi đơn giản, hiệu ứng đẹp mắt và âm thanh sôi động. Game máy tính chắc chắn sẽ đưa bạn vào thế giới địa ngục thần tiên cùng những thử thách khó khăn mà Zagreu phải vượt qua.

Xem Thêm  Review nước súc miệng propolinse có tốt không? Mua ở đâu | Dienmaygiadinh