06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng mấy | Dienmaygiadinh

Bò Cạp


Cung hoàng đạo luôn ẩn chứa những bí mật với những câu chuyện thú vị mà bạn có thể tìm hiểu và khám phá. Nắm bắt được cung hoàng đạo của bạn và người thân cũng là một cách để bạn hiểu hơn về bản thân và đọc hiểu về tính cách của những người xung quanh. Nếu bạn tuyệt vời Hổ Cáp (Scorpio) Một dấu hiệu hoàng đạo là gì? Bạn sinh vào tháng nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin quý giá dưới đây.

Dấu hiệu của Hổ Cáp là gì? Bạn sinh vào tháng nào?

Bò Cạp Còn được gọi là Thần Nông, Hổ Cáp, Hổ Cáp, Thiên Hạt, tên tiếng Anh là Scorpio nằm ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng sao. Hổ Cáp thường sinh trong khoảng thời gian từ 23 tháng 10 đến 22 tháng 11. Ký hiệu Bò Cạp Hình ảnh một con bọ cạp với lớp vỏ ngoài cứng rắn và nhiều nguy hiểm.

1 cung bọ cạp

Theo thần thoại Hy Lạp, Scorpio xuất hiện với những truyền thuyết liên quan đến Orion – người thợ săn tự cho mình là người giỏi nhất, không ai có thể sánh bằng. Sự kiêu ngạo của Orion đã khiến bầu trời xanh giận dữ, khiến các vận động viên Olympus cảm thấy kinh hoàng. Hera, vợ của thần Zeus, gửi một con bọ cạp khổng lồ lên khỏi mặt đất để cạnh tranh với Orion. Orion bị bọ cạp đầu độc và chết vì thiên tài Orion được đưa lên thiên đường trở thành phi hành gia, và cũng để tôn vinh đức tính của bọ cạp, thần Zeus cũng dành tặng bọ cạp làm dấu hiệu.

Bán tiki

Tuy nhiên, hai chòm sao Scorpio và Orion nằm ở vị trí đối lập nhau, mỗi khi bọ cạp xuất hiện, cả chòm sao sẽ bắt đầu sợ hãi bỏ chạy khỏi kẻ thù đáng sợ.

Nhân vật Scorpio

Bò Cạp Nó được coi là cung mạnh mẽ và quyết đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Hổ Cáp thường rất cạnh tranh và ganh đua. Hổ Cáp có tham vọng rất lớn, luôn biết cách đấu tranh để đạt được những thành tựu to lớn. Một khi mục tiêu đã được đặt ra, họ sẽ bằng mọi giá phải đạt được và vượt qua nó theo cách độc nhất vô nhị giống bọ cạp.

Sell-lazada

Scorpios có tính cách rất phức tạp, họ được biết đến là những kẻ khó đoán và hoàn toàn bí ẩn. Hổ Cáp luôn tạo ra một rào cản vững chắc để không ai có thể xâm phạm vào thế giới riêng tư của họ, kể cả cuộc sống và công việc. Scorpios luôn tôn thờ sự tự do và độc lập, họ ghét sự phán xét và can thiệp của người khác vào cuộc sống và sở thích của mình.

Scorpios rất trung thực, họ ghét nói dối, nói dối và không bao giờ khiêm tốn để đạt được điều mình muốn. Scorpios không tin tưởng hoàn toàn vào bất cứ ai, họ thiếu kiên nhẫn và không chịu đựng những hành vi phản bội hay lừa dối. Nhưng vì lòng trung thành của mình, Hổ Cáp cũng thu nạp không ít kẻ thù.

2 tháng 12 Bọ Cạp

Có thể thấy rõ rằng cả đàn ông và phụ nữ cung Bọ Cạp đều nhận thức rõ về sự gợi cảm, sức hấp dẫn và sức mạnh của mình. Họ biết cách sử dụng nó như một vũ khí để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Bằng đôi mắt mềm mại của mình, Bò Cạp cũng có thể hiểu được suy nghĩ và động cơ của người khác, cho dù họ cố gắng che giấu, vì vậy không ai có thể lừa dối một người phụ nữ Hổ Cáp.

Bán tiki

Tuy nhiên, tính sở hữu của Hổ Cáp rất cao, họ dễ ghen tuông và đố kỵ trong chuyện tình cảm. Họ cảm thấy khó mở lòng với những người thân yêu của mình và không bao giờ hoàn toàn tin tưởng vào bất kỳ người hay vật nào. Có thể ngờ rằng Hổ Cáp sẽ dễ bị người khác hiểu lầm và không cảm thấy an toàn trong một mối quan hệ lâu dài.

Tham khảo: Song Tử sinh tháng mấy? Tất cả giải mã về Gemini

Cung hoàng đạo nào tương sinh và tương hợp với Hổ Cáp?

Hổ Cáp rất hợp với Cự Giải và cung Song NgưĐây là những dấu hiệu của sự yên bình, hòa bình và sự bao dung của Song Ngư ung thư là để hoàn thành vẻ ngoài tàn nhẫn và nhàm chán bên trong Hổ Cáp. Cự Giải, Song Ngư và Bọ Cạp đều là cung của nước, đều hướng tới tình yêu và rất nhiệt huyết, họ có thể tìm thấy nhiều sự đồng cảm và bù đắp trong một mối quan hệ lâu dài.

3 cung bọ cạp

Ngoài ra, Hổ Cáp cũng có thể kết bạn với những người cầm tinh con giáp. Con sư tử Bởi chúng có đặc điểm chung là cứng đầu và kiên trì. Hai dấu hiệu này thu hút nhau ở tính cách, sự ngưỡng mộ và tôn trọng lẫn nhau.

Scorpio không tương thích với dấu hiệu đó. chòm sao Kim Ngưu Cả trong cuộc sống và công việc.

Hổ Cáp hợp với màu gì?

Màu sắc may mắn của bọ cạp là nâu, vàng, cam và cánh.

Loại đá có thể mang lại may mắn cho Hổ Cáp là Ngọc Bích hoặc Opal bóng với màu sắc tươi sáng tượng trưng cho tính cách nhiệt huyết và trung thực của chính Hổ Cáp.

Đây là tất cả các câu trả lời. Hổ Cáp (Scorpio) Một dấu hiệu hoàng đạo là gì? Bạn sinh vào tháng nào? Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một tính cách và con người riêng, tìm hiểu về cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều, giúp cuộc sống trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.

Xem thêm: Thiên Bình sinh tháng mấy? Hiển thị tất cả về Libra

Xem Thêm  Đánh giá Top 4 kem chống nắng Cell Fusion C bán chạy nhất hiện nay | Dienmaygiadinh