Camera Nhiệt – Camera Chụp Ảnh Hồng Ngoại Fluke, Flir, Bosch | Dienmaygiadinh

Camera 0 lượt xem

THB Việt Nam là một đơn vị uy tín tiếp thị với nhiều loại sản phẩm. Máy ảnh nhiệt – Camera Nhiệt Hồng Ngoại Thật, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi là nhà phân phối ra thị trường camera nhiệt độ hồng ngoại với các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Testo, Extech, Fluke, Flir, … Để được hướng dẫn lựa chọn sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

Máy ảnh nhiệt là thiết bị sử dụng cảm biến nhiệt để chụp ảnh. Camera ảnh nhiệt tạo ra hình ảnh bằng cách sử dụng bức xạ hồng ngoại hoạt động trong dải bước sóng 9000-14000 nm (9-14 um).

Dụng cụ đo này được sử dụng để quan sát trong môi trường ánh sáng yếu với một loạt các phần mềm đo nhiệt độ không liên quan. Chỉ số đo được hỗ trợ hiển thị trực tiếp giúp người dùng nắm bắt nhanh các thông số nhiệt độ.

Camera nhiệt độ hồng ngoại được thiết kế dưới dạng thiết bị cầm tay linh hoạt phù hợp với nhu cầu và ứng dụng đa dạng hiện nay. Bởi vì nó có thể tạo ra hình ảnh từ bức xạ, nó chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực như:

  • Trong lĩnh vực an ninh: Camera nhiệt được sử dụng để giám sát vào ban đêm nhằm ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.
  • Về an toàn: Camera ảnh nhiệt dùng để giám sát phát hiện sớm đám cháy, kiểm soát sự lây lan thân nhiệt ở những nơi đông người như sân bay, cửa khẩu, hội nghị …
  • Trong khoa học công nghệ: việc sử dụng camera cảm biến nhiệt để kiểm soát chất lượng sản phẩm, kiểm tra không phá hủy, nghiên cứu khoa học, đo nhiệt độ …
  • Trong y học: Máy ảnh nhiệt được dùng để chẩn đoán một số bệnh như ung thư, viêm khớp, rối loạn cơ xương khớp.
Xem Thêm  Vietmap - Camera hành trình Vietmap | Dienmaygiadinh

Sụp đổ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Điện máy gia đình

Điện máy gia đình - Siêu thị mua sắm điện máy, đồ gia dụng trực tuyến tiện lợi nhất Điện máy gia đinh nơi khởi nguồn cuộc sống. Điện máy gia đình chuyên cung cấp đồ gia dụng, điện máy gia đình giá cạnh tranh nhất. Tự hào là trung tâm mua sắm trực tuyến tốt nhất

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI