06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cách xem lại chương trình đã bỏ lỡ trên tivi | Dienmaygiadinh

Vì lý do nào đó mà bạn đã bỏ lỡ hoặc không thể xem chương trình truyền hình yêu thích của mình. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách xem lại chương trình đã bỏ lỡ trên tivi.

Ghi lại một chương trình trên TV để xem lại

Các TV thông minh của LG và Samsung hiện nay đều có khả năng ghi lại các chương trình truyền hình. Với tính năng này bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình mà vẫn theo dõi được các chương trình yêu thích.

Xem các chương trình với khán giả truyền hình trực tuyến

Các chương trình truyền hình trực tuyến đang trở nên rất phổ biến khi giúp những người bận rộn có thể xem các chương trình truyền hình yêu thích của họ bất cứ lúc nào.

Các dòng Smart tivi của LG, Samsung, Sony, Panasonic, … đều hỗ trợ cài đặt xem tivi trực tuyến giúp bạn dễ dàng kiểm tra các ứng dụng bị bỏ sót.

Một số chương trình giúp xem tivi trực tuyến trên tivi:

  • Zing TV: ZingTV là ứng dụng trên Smart tivi giúp xem giải trí, phim truyền hình nhiều tập thông qua kết nối mạng dành cho tivi.

  • Chơi FPT: FPT Play có rất nhiều nội dung từ phim truyền hình, phim truyện và các chương trình thực tế. Và tất nhiên, bạn có thể kiểm tra các ứng dụng bị bỏ sót.

  • YouTube: Chắc hẳn không ai còn xa lạ với kho video khổng lồ này, ứng dụng Youtube trên Smart tivi Sony cũng được giảm bớt quảng cáo giúp bạn dễ dàng thưởng thức.
Xem Thêm  Số điện thoại trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston là bao nhiêu | Dienmaygiadinh

  • HTV Online: Chương trình này có trên tất cả các kênh HTV, VTV và một số kênh nước ngoài.

Ngoài 4 chương trình phổ biến trên, bạn có thêm nhiều lựa chọn trong kho ứng dụng Smart TV như: Clip.vn, HDViet, VTV Go, …