05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cách tải FacePlay trên Android miễn phí | Dienmaygiadinh

FacePlay là một trong những ứng dụng “hot” hiện nay. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể nhanh chóng ghép khuôn mặt của mình vào một video lịch sử với bộ váy sang trọng và đẹp mắt và khoe với bạn bè trên TikTok, Instagram. Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng FacePlay thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

FacePlay là gì?

FacePlay

FacePlay là ứng dụng tích hợp khuôn mặt vào video truyền thống của Trung Quốc. Bạn có thể xem rất nhiều video như thế này trên TikTok gần đây. FacePlay thường sẽ sử dụng ảnh của một người để phân tích khuôn mặt bằng AI. Sau đó, chương trình tiếp tục sử dụng AI để kết hợp hai khuôn mặt thành một (giao diện người dùng và khuôn mặt trong video lịch sử).

FacePlay có nhiều chức năng.

FacePlay rất đơn giản và giúp bạn trong quá trình tạo video độc đáo với khuôn mặt của bạn. Trình thay đổi khuôn mặt này có các tính năng sau:

  • Kho video lịch sử rất đa dạng và thú vị.
  • Đính kèm ảnh khuôn mặt bất kỳ vào video lịch sử có sẵn trên ứng dụng.
  • Công nghệ AI tự động hóa mọi thứ và bạn không cần chỉnh sửa bất cứ thứ gì.

Cách tải xuống FacePlay miễn phí trên Android

Đối với người dùng iPhone, việc tải xuống ứng dụng FacePlay rất đơn giản vì nó có sẵn trên App Store. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, bạn có thể vào liên kết này để tải về nó:

Xem Thêm  Điện thoại ASUS ROG Phone 5 | 5S chính hãng | Dienmaygiadinh

Tải xuống FacePlay cho iPhone trên App Store

Mặt khác, FacePlay không xuất hiện trên CH Play của điện thoại Android. Vì vậy, bạn cần tải ứng dụng này thông qua cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Trong bài viết này, bạn có thể tải FacePlay cho Android thông qua ứng dụng APKPure, một kho ứng dụng phổ biến và bảo mật không kém CH Play chính thức của Google. Các bước tải xuống và cài đặt như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Internet trên điện thoại Android của bạn, sao chép liên kết bên dưới và dán vào thanh địa chỉ.

https://m.apkpure.com/en/faceplay-cosplay-video-maker/com.aicoser.video.editor

Tải xuống tệp APK

Bước 2: Nhấn nút Tải xuống APK (44.3MB) Trong giao diện trang web, tải ứng dụng FacePlay.

Xác nhận tải xuống

Bước 3: Trình duyệt sẽ có một cửa sổ bật lên nhỏ ở cuối màn hình yêu cầu bạn xác nhận lại về việc tải xuống tệp APK từ trang web APKPure. Bạn nhấn một nút ĐƯỢC RỒI Để xác nhận sau đó quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.

Bắt đầu quá trình cài đặt FacePlay

Bước 4: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở tệp để cài đặt FacePlay bằng cách nhấp vào nút. Mở Trong thông báo hiển thị ở cuối màn hình.

Cài đặt FacePlay

Bước 5: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu người dùng xác nhận việc cài đặt FacePlay. Hãy nhấn nút Cài đặt Để xác nhận quyền cài đặt phần mềm này.

Mở FacePlay

Bước 6: Sau khi cài đặt FacePlay, bạn sẽ tiếp tục nhận được thông báo mới. Bây giờ bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tất cả các tính năng của bộ chuyển đổi khuôn mặt video truyền thống của Trung Quốc này chỉ với một nút bấm. Mở.

Truy cập ứng dụng

Bước 7: Trong giao diện ứng dụng, bấm vào nút Bắt đầu Trên màn hình.

Xem Thêm  Điện Thoại Samsung Galaxy A52 (8GB/128GB ) Đen | Dienmaygiadinh

Hướng dẫn chụp ảnh trên FacePlay

Bước 8: FacePlay sẽ có hình ảnh hướng dẫn bạn cách chụp ảnh tự sướng để biến khuôn mặt của bạn thành video truyền thống của Trung Quốc thật hoàn hảo. Khi bạn biết thông tin, bạn có thể bỏ qua bằng cách nhấp vào nút. Tôi hiểu!

Quyền ứng dụng

Bước 9: FacePlay sẽ yêu cầu quyền chụp ảnh và quay video. Bạn chỉ cần nhấp vào mục Khi sử dụng ứng dụng Để bắt đầu, hãy sử dụng trình thay đổi khuôn mặt video truyền thống của Trung Quốc.

Sau đó, bạn có thể chụp ảnh và bắt đầu thưởng thức những video này.