Cách mua máy uốn sắt mỹ thuật giá rẻ chính hãng | Dienmaygiadinh

Máy móc 0 lượt xem

Máy uốn Là công cụ quan trọng và hữu ích nhất trong ngành xây dựng, mỹ thuật …


Tuy nhiên, để mua được sản phẩm đặc biệt là ngành mỹ nghệ sẽ khó hơn máy xây dựng. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ đến bạn một số mẹo hay để mua được một chiếc máy tốt nhất!

Chúc may mắn


Kinh nghiệm chọn mua máy uốn giá rẻ


Đây đều là những trải nghiệm do người dùng chia sẻ. Nó đã được sử dụng thành công bởi nhiều người. Bạn có thể kiểm tra nó ra!


1. Căn cứ vào giá bán của máy uốn và chi phí cá nhân

Điều đầu tiên bạn cần chú ý là tìm và tham khảo giá ở một số nơi nhé! Máy uốn thép nghệ thuật & thủ công Có thể thi công tốt toàn bộ công trình mà giá thành không hề rẻ chút nào. Giá từ 8-15 triệu Rupiah. Nếu bạn mua máy nhỏ thì mức giá từ 5 đến 10 triệu là hợp lý. Máy này chỉ dành cho gia đình dự án vừa và nhỏ.

Xem Thêm  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL575KN49 | Dienmaygiadinh


Trong trường hợp máy quá rẻ, bạn nên yêu cầu kiểm tra máy. Xem tất cả các bánh răng, động cơ, hộp số… mọi thứ có hoạt động tốt không? Tránh trường hợp ham rẻ mà mua phải máy bị lỗi!


2. Khả năng uốn nghệ thuật của thép là gì?


Tùy theo mức độ công việc mà bạn chọn mức công suất. Có thể có 1-3 kW, 3-5 kW, tốc độ uốn từ 3-15 vòng / phút, 10-20 vòng / phút, …


Bạn có thể tính toán dựa trên lượng sắt thép ước tính. Hoặc sản phẩm được sản xuất mỗi ngày để ước tính công suất tối thiểu và tối đa. Ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng công nghệ hỗ trợ để đánh giá ước tính chính xác hơn.

Máy uốn thủ công


Hạn chế tình trạng động cơ hoạt động quá tải dẫn đến quá nhiệt, hết điện. Nó không đảm bảo yêu cầu làm việc và làm giảm tuổi thọ của máy. Mặt khác, chọn máy quá lớn sẽ gây lãng phí và tiêu tốn điện năng.


3. Xác định đúng loại máy uốn.

Chúc may mắn Cũng có nhiều loại như máy nhỏ, máy thủ công, bàn uốn thủ công …. nên việc lựa chọn loại máy phù hợp với công việc cũng rất quan trọng. Xác định xem dây cần uốn là phi 6-18, phi 18-32, phi 32-50, … hoặc lớn hơn. Uốn góc dưới 130 độ hoặc trên 180 độ,… Tốc độ uốn là bao lâu, thao tác tiếp tục trong bao lâu? Độ chính xác như thế nào?

Xem Thêm  Máy Đo Điện Trở Đất Kyoritsu, Hioki Chính Hãng, Giá Tốt | Dienmaygiadinh


Một điểm quan trọng nữa là điện áp yêu cầu là 1 pha hay 3 pha? Vị trí công việc có di chuyển hoặc thay đổi liên tục không? Nếu có, hãy chọn loại máy nhỏ (cầm tay nhỏ …) để dễ dàng hơn trong việc di chuyển hoặc ngắt kết nối máy nhé!

Uốn sắt mỹ thuật


4. Lựa chọn đại lý bán máy uốn nghệ thuật


Hải Minh Mall là nhà phân phối độc quyền các loại máy nghiền thép, máy uốn hộp, máy thủy bình bằng tay, … Nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc … Cửa. , Trang trí nghệ thuật kim loại, …


Tác giả: Thảo Nguyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud