Cách lựa chọn máy sấy quần áo loại nào tốt cho gia đình bạn | Dienmaygiadinh

Máy móc 0 lượt xem

Kích thước và tải trọng

Nếu bạn sống một mình hoặc chia sẻ không gian nhỏ với người khác thì việc lựa chọn một chiếc máy sấy tóc là hợp lý nhất. Tủ sấy quần áo loại nhỏ có chiều rộng tối đa là 60 cm phù hợp nhất với những không gian chật chội. Tuy nhiên, nếu không gian của bạn không thể chứa được cả máy giặt và máy sấy thì bạn nên chọn cho mình một chiếc máy sấy.
Bấm vào đây để xem mẫu máy sấy Electrolux.

Toàn bộ máy sấy tóc có chiều rộng 85 cm thường phù hợp hơn cho các khu vực rộng lớn. Trọng lượng cũng là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi mua máy sấy, thường được đo bằng kilogam. Chỉ số này cho biết trọng lượng tối đa của quần áo để sấy. Ví dụ, dung tích ngăn chứa 8 kg có nghĩa là bạn có thể thêm tối đa 8 kg quần áo trong một lần sấy. Bạn có thể lựa chọn các loại máy sấy quần áo có trọng lượng từ 4kg đến 9kg trên thị trường.

Một mẹo nhỏ để giúp quần áo khô nhanh hơn là cho một lượng đồ giặt nhỏ hơn khối lượng của máy sấy. Với tổng lượng đồ giặt ít hơn, lượng khí nóng lưu thông nhanh hơn và dễ dàng hơn so với một phòng sấy đầy đủ, cộng với các giá cuộn thêm trong phòng để giúp ngăn ngừa nếp nhăn.

Xem Thêm  Máy Đầm Bàn Bê Tông Chính Hãng | Dienmaygiadinh

Các tính năng khác.

1. Tiết kiệm năng lượng

Máy sấy có thể dễ dàng xếp hạng số 1 cho hầu hết các thiết bị tiết kiệm năng lượng trong nhà bạn (có lẽ tủ lạnh là ngoại lệ duy nhất). Các thiết bị tiết kiệm năng lượng thường đắt hơn nhưng cũng đắt hơn khi bạn có thể tiết kiệm tiền điện cho gia đình về lâu dài. Hiểu được điều đó Electrolux đã bổ sung thêm các tính năng giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ của thiết bị. Ví dụ, với máy sấy bơm nhiệt Electrolux sử dụng công nghệ UltraSaver, bạn có thể tiết kiệm 50% năng lượng tiêu thụ so với các loại máy truyền thống. Hay với chức năng Cảm biến thông minh giúp kiểm soát độ ẩm trong lồng sấy, do đó có thể dừng ngay chương trình sấy khi quần áo đã khô hoàn toàn.

2. Tính năng thông minh

Kết nối máy sấy với điện thoại qua Wi-Fi cũng có thể mang lại sự tiện lợi tối đa về thời gian và tiết kiệm năng lượng cho việc chăm sóc quần áo. Với tính năng này bạn có thể nhận thông báo, theo dõi và điều khiển máy sấy qua điện thoại. Electrolux cũng cung cấp tính năng này trên máy sấy để hỗ trợ bạn trong công việc giặt giũ hàng ngày, đảm bảo những bộ quần áo yêu thích của bạn luôn được chăm sóc đúng cách.

3. Các ứng dụng làm khô khác

Bạn có thể tìm kiếm các mô hình khác nhau với nhiều chức năng để giúp bạn quyết định mô hình nào là tốt nhất cho bạn.

Xem Thêm  Máy Lọc Không Khí Hút Ẩm Tốt Không? TOP 3 Sản Phẩm Tốt Nhất | Dienmaygiadinh

Các tính năng cơ bản nhất bao gồm cài đặt cho 3 mức độ sấy: Cực khô (dành cho quần áo lâu khô hoặc nhiều quần áo cần sấy cùng lúc) đến khô bình thường (có thể mặc hoặc cất ngay). Và Steam Dry (thích hợp nếu bạn muốn giặt quần áo sau đó). Các tính năng khác mà bạn có thể thấy bao gồm:

Len: Đối với vải len sấy khô nhẹ nhàng, đối với đồ len giặt tay. Nếu việc chăm sóc lông cừu là quan trọng đối với bạn, hãy nhớ kiểm tra xem máy sấy bạn định mua có được Woolmark phê duyệt là máy sấy Electrolux hay không.

Lụa: Làm khô nhẹ nhàng đối với đồ lụa có thể giặt bằng tay.

Hỗn hợp: Cách làm khô quần áo bằng vải cotton, sợi bông nhân tạo (tổng hợp) và vải nhân tạo.

Giá phơi đồ: Chỉ để làm khô giày thể thao.

4. Chức năng kim loại

Thợ rèn là một công việc tẻ nhạt, nhưng bạn không phải lo lắng về nó nữa. Máy sấy Electrolux đi kèm với các chương trình sấy tuyệt vời như Easy Iron, giúp giảm 50% thời gian là ủi, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những việc mình yêu thích và tập trung vào việc mình yêu thích. Công việc quan trọng hơn trong cuộc sống.

5. Không còn dị ứng.

Mùa xuân và mùa hè là tuyệt vời, nhưng điều ngược lại sẽ đúng nếu bạn bị dị ứng trong năm và dành phần lớn thời gian ở trong nhà với mũi đỏ và chảy nước mắt. Bạn có biết rằng bạn có thể loại bỏ các dị ứng như phấn hoa và bụi trên quần áo của bạn chỉ bằng cách làm khô chúng? Đây là những gì bạn cần trong nhà của bạn nếu bạn thấy mình trong tình huống này.

Xem Thêm  [Review] Top 3 Máy ép chậm Panasonic nào tốt nhất hiện nay | Dienmaygiadinh

6. Giày khô nhanh hơn

Không có gì tồi tệ hơn một đôi giày ướt sau một ngày mưa. Đừng để khô mà hãy bảo quản bằng máy sấy như Electrolux. Máy sấy Electrolux có giàn phơi để sấy giày hoặc thậm chí là quần áo len. Với Intensive Dry, bạn có thể áp dụng ngay cả những đồ khô cứng nhất, chẳng hạn như quần jean, vào máy sấy Electrolux để làm khô nhanh hơn.

Hy vọng sau khi đọc hết những thông tin chia sẻ trong bài viết về cách chọn mua máy sấy quần áo loại nào tốt, bạn có thể tìm mua được một chiếc máy sấy ưng ý cho mình và gia đình.
Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về máy sấy Electrolux và chọn một chiếc cho ngôi nhà của bạn.

Tìm máy sấy quần áo tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud