06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cách lồng nhạc vào video trên điện thoại chuyên nghiệp | Dienmaygiadinh

Để có được video “như thật” với hình ảnh và âm nhạc chất lượng, hãy xem ngay bài viết dưới đây, đội ngũ FPT Shop sẽ mách bạn cách dễ dàng nhúng nhạc vào video trên điện thoại. Cùng nhau theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách nhúng nhạc vào video trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng VideoShow từ link bên dưới, ứng dụng này sẽ giúp bạn nhúng nhạc vào video trên điện thoại chỉ với vài thao tác cơ bản.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy mở ứng dụng. Bỏ qua hướng dẫn chương trình, vui lòng chọn Bắt đầu Sử dụng.

Bước 3: Chọn một mục Chỉnh sửa video. Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào ảnh và video của bạn. Cho phép truy cập vào tất cả các bức ảnh..

Bỏ túi tức thì Cách thêm nhạc vào video trên điện thoại của bạn rất đơn giản (1)

Bước 4: Bạn chọn VideoChọn video bạn muốn hợp nhất, sau đó chọn Hơn.

Bỏ túi tức thì Cách thêm nhạc vào video trên điện thoại của bạn rất đơn giản (2)

Bước 5: Trong phần Chỉnh sửa Video, bạn chọn vào Âm nhạc Và lựa chọn Âm nhạc.

Bỏ túi tức thì Cách thêm nhạc vào video trên điện thoại của bạn rất đơn giản (3)

Bước 6: Lựa chọn ĐƯỢC RỒI Cấp quyền truy cập Apple Music Cũng như các tập tin âm thanh trên thiết bị.

Bỏ túi tức thì Cách thêm nhạc vào video trên điện thoại của bạn rất đơn giản (4)

Bước 7: Tại đây, bạn có thể chọn nhạc bạn đã tải xuống, nhạc có trên thiết bị hoặc truy cập bộ nhớ âm thanh được đề xuất của ứng dụng. Sau khi chọn đúng bài hát cho video, bấm vào mục Hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thời gian bắt đầu cho bản nhạc.

Xem Thêm  5 ứng dụng chỉnh sửa video siêu “đỉnh” cho Android | Dienmaygiadinh

Bỏ túi tức thì Cách thêm nhạc vào video trên điện thoại của bạn rất đơn giản (5)

Bước 8: Sau khi quay lại giao diện chỉnh sửa video, bạn có thể bấm vào nút Chơi Để xem video mới của tôi sau khi yêu âm nhạc. Để xuất video, hãy chọn biểu tượng Năng suất Ở góc trên bên phải. Đây là hướng dẫn Dung dịch, Tỷ lệ khung hình Đối với video. Sau khi bạn đã chọn độ phân giải cho video, hãy nhấp vào Năng suất Một lần nữa, chương trình sẽ chạy xuất video cho bạn.

Có một lưu ý nhỏ cho bạn là đối với độ phân giải 1080P thì bạn cần phải mua phần mềm mới có thể sử dụng được.

Bỏ túi tức thì Cách thêm nhạc vào video trên điện thoại của bạn rất đơn giản (6)

Ghi chúThời lượng video xuất ra, nhanh hay chậm, phụ thuộc vào độ dài ngắn của video, cũng như chất lượng của độ phân giải hoặc tốc độ khung hình mà bạn chọn. Khi hoàn tất, video sẽ được lưu vào bộ nhớ trong của thiết bị.

Đây là cách thêm nhạc vào video trên điện thoại của bạn bằng VideoShow và hướng dẫn này được thực hiện trên iPhone. Đối với người dùng Android, thao tác cũng được thực hiện như trên, vì giao diện hoàn toàn giống nhau. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn nhúng nhạc vào video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: