05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cách lấy số điện thoại trên Zalo cực dễ | Dienmaygiadinh

Bạn luôn sử dụng Zalo để liên lạc với bạn bè, ngoài nhắn tin Zalo còn hỗ trợ gọi thoại hoặc gọi video. Tuy nhiên, trong trường hợp kết nối 3G, 4G, Wi-Fi không ổn định, yếu khiến bạn không thể thực hiện cuộc gọi.

Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng phương pháp truyền thống là gọi trực tiếp đến số điện thoại của họ, nhưng bạn không biết số điện thoại của Họ là gì. Vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của FPTShop để lấy số điện thoại trên Zalo với bất kỳ người dùng nào một cách nhanh chóng nhất, cả điện thoại và máy tính.

Cách lấy số điện thoại trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Bạn khởi chạy Zalo sau đó bấm vào Tùy chọn Danh bạ điện thoại Trong thanh tùy chọn ở cuối màn hình.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo cực dễ (1)

Sau Nhấp để chọn một tên riêng lẻ Cần tìm số điện thoại trong thư mục hoặc Nhấp vào một cột ký tự chữ cái Trong thanh bên phải để truy cập nhanh vào tên của mọi người. Cũng có thể nhập tên của họ vào hộp. Tìm tin nhắn của bạn bè Ở trên cùng để xác định.

Bước 2: Trong danh sách bạn bè hiển thị, hãy nhấn vào tên có biểu tượng của người bạn đang tìm để truy cập vào cửa sổ trò chuyện với họ.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo cực dễ (2)

Trong cửa sổ trò chuyện, bạn nhấp vào Ba biểu tượng Ở góc trên bên phải của màn hình để truy cập cửa sổ Lựa chọn.

Bước 3: Tiếp theo, chọn tùy chọn. Trang cá nhânĐã sẵn sàng Nhấp vào nút có biểu tượng ba chấm Ở góc trên bên phải, sau đó chọn tùy chọn Thông tin.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo cực dễ (3)

Vào tab chi tiết, bạn sẽ biết thông tin liên quan đến người đó, bao gồm tên trong mối quan hệ, tên hiển thị trên Zalo, giới tính, ngày sinh và quan trọng nhất là mục. Điện thoạiĐây là số điện thoại của người bạn đang tìm kiếm.

Xem Thêm  5 cách sửa lỗi điện thoại không gửi được tin nhắn | Dienmaygiadinh

Cách tìm số điện thoại trên Zalo bằng máy tính

Trường hợp bạn đang sử dụng Zalo trên máy tính và muốn tìm số điện thoại của mình mà không sử dụng điện thoại đó Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào biểu tượng liên hệ ở góc xa bên trái.

Bước 2: Nhấp vào tên của một người để tìm số điện thoại, sau đó nhấp vào Biểu tượng ba chấm Thu nhỏ ở bên phải tên của người đó, sau đó chọn một tùy chọn Xem thông tin Trong menu xuất hiện.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo cực dễ (4)

Bạn cũng có thể. Kích chuột phải Nhập tên của người đó vào danh sách liên hệ và chọn > Xem thông tin.

Bước 3: Trong cửa sổ thông tin chi tiết về người hiển thị, bạn cũng sẽ nhận được số điện thoại của người đó.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo cực dễ (5)

Ngoài cách Zalo trên PC trên, còn một cách khác để bạn tìm kiếm số điện thoại của họ một cách nhanh chóng đó là. Bấm vào tên Những ai cần tìm số điện thoại trong danh bạ Zalo ở bảng bên trái thì Bấm vào Hồ sơ Của những người trong ngăn bên phải để truy cập tức thì vào cửa sổ Thông tin chi tiết của mọi người.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo cực dễ (6)

Ghi chú: Bạn chỉ có thể xem số điện thoại của bạn bè nếu trước đó bạn đã lưu số điện thoại của họ trong danh bạ của mình. Nếu bạn bè không chia sẻ số điện thoại, thông tin điện thoại sẽ chỉ hiển thị dưới dạng dấu hoa thị *.

Xem Thêm  Bão sale Black Friday Hoàng Hà Mobile 2020 | Dienmaygiadinh

Xem thêm: Bỏ túi Cách thoát khỏi Gmail trên điện thoại là cách đơn giản và nhanh nhất.