Cách làm bánh khoai môn lệ phố chiên giòn rụm, thơm ngon, bất bại | Dienmaygiadinh

Ẩm Thực 0 lượt xem

Vật liệu chế biến

Cho đậu xanh ra bát, rửa sạch rồi ngâm với nước ấm khoảng 1 tiếng.

Thịt viên mua về cho vào máy xay, xay đến khi nhuyễn.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Mỡ khoai tây và cắt thành từng miếng nhỏ.

Chuẩn bị một bát nước sạch, cho khoảng 1 thìa muối, cho khoai lang và bí vào ngâm nước cho không bị thâm. Cắt khoai đến đâu cho vào bát.

Ngâm khoảng 15 – 20 phút cho ra bớt nhựa.

Ghi chú: Cắt khoai mỡ thành từng miếng nhỏ để khi ngâm vào nước muối nhựa sẽ ra nhanh hơn và khi hấp chín sẽ chín đều hơn.

Mẹo lột vỏ không bị ngứa

  • Khoai tây khi đắp có thể gây ngứa da, bạn có thể đeo găng tay khi gọt vỏ hoặc chế biến khoai tây trước khi gọt vỏ (trước khi nấu).
  • Luộc bí với nước muối: Cho khoai và nước (lượng nước xâm xấp mặt khoai) thêm 2 thìa cà phê muối. Làm nóng lò ở lửa lớn cho đến khi nước bắt đầu sôi thì đổ khoai ra rổ, xả lại bằng nước lạnh để khoai nguội rồi gọt vỏ.
  • Bạn để khô tay, khoai tây gọt vỏ, không rửa sạch trước khi gọt vỏ.

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu làm bánh khoai mônBước 1 Sơ chế nguyên liệu làm bánh khoai môn

Xem Thêm  Tổng hợp 10 món ngon với cà tím cực dễ bạn không nên bỏ lỡ | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Điện máy gia đình

Điện máy gia đình - Siêu thị mua sắm điện máy, đồ gia dụng trực tuyến tiện lợi nhất Điện máy gia đinh nơi khởi nguồn cuộc sống. Điện máy gia đình chuyên cung cấp đồ gia dụng, điện máy gia đình giá cạnh tranh nhất. Tự hào là trung tâm mua sắm trực tuyến tốt nhất

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI