Cách làm bánh bột lọc bằng bột năng nhân tôm thịt dai ngon, hấp dẫn | Dienmaygiadinh

Ẩm Thực 0 lượt xem

Vật liệu chế biến

Để khử mùi tanh của tôm, bạn hòa tan 1 thìa cà phê muối vào 300 ml nước, ngâm tôm từ 5 – 10 phút rồi rửa lại cho thật sạch. Sau đó vớt tôm ra để ráo.

Tôm sau khi rửa sạch, bạn chỉ việc bóc nhẹ đầu và vỏ tôm, sau đó dùng dao rạch nhẹ qua lưng tôm rồi từ từ rút hết phần gân đen của tôm ra. Lần lượt làm tương tự cho tất cả các con tôm.

Mẹo để tôm nhanh lớn: Để lấy phần đen của tôm, bạn cũng có thể làm như sau. Bạn dùng một tay xoay con tôm, một tay giữ lấy thân tôm, lột đầu tôm ra khỏi thân và kéo nhẹ đầu tôm ra, sợi dây đen trên lưng tôm sẽ được gỡ bỏ.

Thịt lợn Rửa sạch thịt với nước muối, để 3 phút cho tan. Sau đó lấy ra để khô. Sau khi thịt ráo nước và thái miếng nhỏ để làm nhân bánh.

Chuyển khoản bên ngoài:

  • Ngoài cách làm trên, bạn có thể khử mùi hôi của thịt bằng cách chần sơ qua nước sôi khoảng 3 phút, vớt ra cắt miếng nhỏ vừa ăn rồi chế biến.
  • Đắp chanh / giấm lên thịt cũng có thể giúp khử mùi hôi hiệu quả.

Hành lá Cắt bỏ lá úa và rễ úa vàng, rửa sạch, thái khúc nhỏ.

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu làm bánh bột lọc nhân tôm thịt.Bước 1 Sơ chế nguyên liệu làm bánh bột lọc nhân tôm thịt.

Xem Thêm  Phân biệt các loại cá chạch và cách chọn mua cá chạch tươi ngon | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Điện máy gia đình

Điện máy gia đình - Siêu thị mua sắm điện máy, đồ gia dụng trực tuyến tiện lợi nhất Điện máy gia đinh nơi khởi nguồn cuộc sống. Điện máy gia đình chuyên cung cấp đồ gia dụng, điện máy gia đình giá cạnh tranh nhất. Tự hào là trung tâm mua sắm trực tuyến tốt nhất

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI