Cách làm bánh bông lan sữa chua bằng nồi chiên không dầu mềm mịn cực dễ | Dienmaygiadinh

Ẩm Thực 0 lượt xem

Nướng bánh bông lan sữa chua

Làm nóng lò nướng ở 180 độ trong 5 phút. Lót giấy bạc lót dưới khuôn tròn 18cm, sau đó từ từ đổ hỗn hợp bánh theo chiều dọc từ trên xuống dưới vào khuôn.

Chuyển khoản bên ngoài: Làm như vậy hỗn hợp sẽ thoát ra ngoài không khí nhiều hơn, giúp bánh nở ra.

Sau đó lấy tăm dài (hoặc đũa) vẽ hình tròn vào hỗn hợp để loại bỏ bọt khí lớn.

Đầu tiên, bạn đổ một cốc nước nóng vào khay nướng để bánh không bị khô trong quá trình nướng. Phủ giấy bạc lên khay nướng và nướng trước trong nồi chiên không khí ở nhiệt độ 160 độ trong 50 phút cho đến khi bánh chín.

Sau lần 1, bạn gỡ giấy bạc ra và tiếp tục nướng lần 2 ở nhiệt độ 160 độ trong 10 phút để có màu vàng nâu hấp dẫn trên bề mặt.

Cuối cùng, sau khi nướng xong, bạn để bánh nguội khoảng 5 phút rồi mới lấy ra khỏi lò.

Chuyển khoản bên ngoài: Để bánh không bị xẹp hoặc quánh lại sau thời gian nướng, nên để bánh nguội trên chảo khoảng 5 – 7 phút, không nên lấy ra ngay vì sẽ làm bánh chín chậm ngay.

Bước 4 Nướng bánh bông lan sữa chuaBước 4 Nướng bánh bông lan sữa chua

Xem Thêm  Top 7 thương hiệu hủ tiếu gói ăn liền được ưa chuộng nhất tại Việt Nam | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Điện máy gia đình

Điện máy gia đình - Siêu thị mua sắm điện máy, đồ gia dụng trực tuyến tiện lợi nhất Điện máy gia đinh nơi khởi nguồn cuộc sống. Điện máy gia đình chuyên cung cấp đồ gia dụng, điện máy gia đình giá cạnh tranh nhất. Tự hào là trung tâm mua sắm trực tuyến tốt nhất

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI