05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cách kiểm tra đầu số điện thoại là của nhà mạng nào | Dienmaygiadinh

Thời đại ngày nay, chúng ta không còn quá xa lạ với tình trạng nhận được nhiều cuộc điện thoại với những số máy lạ không có trong danh sách liên lạc. Đó có thể là một cuộc điện thoại nhầm số, một cuộc gọi mà bạn không biết từ nhà mạng nào vì bạn không biết danh sách tiền tố. Bạn sẽ băn khoăn, lo lắng vì quá nhiều thứ liên quan.

Tại Việt Nam có các nhà mạng như Mobifone – Vinaphone – Viettel – Vietnamobile. Cách đây vài năm, các nhà mạng cũng đã đổi đầu số 11 số về 10 số để dễ kiểm soát pháp lý hơn… Chính vì vậy mà nhiều người không biết đầu số mới thuộc nhà mạng nào. Bạn có thể xem chi tiết bài viết dưới đây.

Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại thuộc công ty?

Số tổng đài mạng mobifone

Mobifone là công ty viễn thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, được thành lập từ năm 1993. Các dịch vụ mà Mobifone mang đến cho người dân bao gồm các dịch vụ viễn thông truyền thống, truyền hình, internet, mạng dữ liệu 4G,… Mobifone là một trong ba dịch vụ được ưa chuộng nhất. Các hãng đã qua sử dụng tại Việt Nam. Từ việc chuyển đổi từ 11 sang 10, Mobifone sẽ trở thành như sau:

Xem Thêm  Cách cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung, OPPO đơn giản | Dienmaygiadinh

Số tổng đài mạng mobifone

Số nhà mạng vinaphone

Nhà mạng Vinaphone thuộc Tập đoàn Viễn thông VNPT, một tên tuổi lớn trong ngành tại Việt Nam. Cho đến nay, Vina Phorn đã có bảy số điện thoại khác nhau, bao gồm hai đầu số 10 số và năm đầu số 11 số. Tại thời điểm này, tất cả các số trên được rút gọn thành 10 số sau:

Số nhà mạng vinaphone

Chất lượng tín hiệu Vinaphone tuyệt vời với độ phủ cao nhất trên toàn quốc.

Số nhà mạng Viettel

Viettel là doanh nghiệp viễn thông quân đội, có chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt. Ngoài lĩnh vực viễn thông, Viettel cũng đang mở rộng hoạt động sang các dịch vụ bưu chính và xây dựng. Đầu số của nhà mạng Viettel luôn được lòng người dùng điện thoại tại Việt Nam với những lời quảng cáo hấp dẫn và thiết thực.

Danh sách các nhà mạng Viettel trước và sau khi chuyển đổi về 10 như sau:

Số nhà mạng Viettel

Số nhà mạng Vietnamobile

Vietnamobile tuy không lớn bằng 3 kênh còn lại nhưng số lượng kênh này rất được các bạn sinh viên, cựu sinh viên ưa chuộng do gói cước rẻ nhất – khuyến mại khủng. Vietnamobile chỉ có 3 đầu số: 092 – 056 – 058.

Với danh sách đầu số của từng nhà mạng trong bài viết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết được nhà mạng không biết mình thuộc số nào. Nếu bạn muốn mua sim của nhà mạng trên, vui lòng liên hệ FPT Shop. Sim số đẹp, khuyến mãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên và giá cả phải chăng sẽ là những gì bạn nhận được khi mua sắm tại đây.

Xem Thêm  Mua trả góp lãi suất 0% Điện thoại, Laptop, Tivi, Máy Lạnh tại Nguyễn Kim | Dienmaygiadinh