05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cách dùng Zalo tra cứu số điện thoại Cảnh sát khu vực | Dienmaygiadinh


Trong trường hợp khẩn cấp, cách nhanh nhất để liên hệ với cảnh sát là gọi trực tiếp số điện thoại của cảnh sát địa phương. Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách tìm danh sách công an khu vực qua Zalo trong bài viết tiếp theo nhé!

Ngày thứ nhấtTại sao bạn cần tra cứu số điện thoại cảnh sát khu vực?

Theo cảnh sát, hàng trăm tài khoản Zalo đã được lập ở các tỉnh, thành phố, xã, thị trấn để người dân địa phương sử dụng. Liên hệ với lực lượng cảnh sát để trình báo thông tin an ninh …

Ngoài ra, mọi người có thể Các câu hỏi thường gặp về thủ tục hành chính Tham gia vào các công việc của công an như đăng ký tạm trú, khai báo tạm vắng, đăng ký thường trú, cấp sổ hộ khẩu.

Việc cập nhật danh sách cảnh sát khu vực đã được triển khai và mở rộng ra tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Cách sử dụng Zalo để tìm số điện thoại công an địa phương

Thay vì đến trực tiếp trung tâm điều hành, mọi người có thể tìm kiếm thông tin ngay lập tức trên ứng dụng Zalo. Chính quyền cấp tỉnh cũng có thể chủ động phổ biến những thông tin quan trọng đến người dân một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

2Cách tìm số điện thoại cảnh sát địa phương trên Zalo

Bước 1: Tại giao diện trên Zalo, người dùng truy cập vào một công an địa phương tìm kiếm.

Xem Thêm  Tìm hiểu về thương hiệu điện thoại Tecno Mobile | Dienmaygiadinh

Thí dụ: Công an tỉnh Đồng Nai. Sau đó nhấp vào kết quả tìm kiếm bên dưới (trang tài khoản chính thức hiển thị dấu kiểm màu vàng).

Bước 1

Bước 2: Sau khi truy cập trang tài khoản chính thức, hãy nhấp vào nút Quan tâm đến.

Bước 2

Bước 3: Chuyển sang giao diện mới Nhấp vào một mục Điện thoạiVà tuyển dụng các đặc vụ cảnh sát địa phương. Số điện thoại sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần nhấp vào Cuộc gọi Gọi điện thoại.

Bước 3

Ngoài phần Tìm kiếmBạn có thể xem và áp dụng các tiện ích khác như: Xem thông tin mong muốn, thủ tục hành chính, duyệt các dịch vụ công …

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn có thể liên hệ với công an địa phương khi cần thiết. Hãy lưu lại để đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh trong mọi tình huống nhé!