06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cách đổi số điện thoại Zalo, vẫn giữ được tin nhắn, danh bạ | Dienmaygiadinh

Việc đổi số điện thoại Zalo rất đơn giản, thậm chí bạn không cần lấy mã OTP từ số điện thoại cũ nên nếu chẳng may bị mất SIM, bạn có thể dễ dàng đổi số điện thoại Zalo của mình sang số mới. Bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại mới của mình và tất cả thông tin liên hệ và nhật ký của bạn cũng sẽ được cập nhật. Ngoài ra, bạn bè của bạn có thể xem thông tin và có thể tìm kiếm tài khoản của bạn bằng số điện thoại mới này.

Cách đổi số điện thoại Zalo chỉ với vài bước đơn giản

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo, chọn một mục Riêng biệt, cá nhân, cá thể Và chọn biểu tượng Cài đặt Như hình bên dưới.

Cách đổi số điện thoại Zalo chỉ với vài bước đơn giản (1)

Bước 2: Tại giao diện Cài đặtBạn chọn mặt hàng Tài khoản và bảo mật.

Cách đổi số điện thoại Zalo chỉ với vài bước đơn giản (2)

Bước 3: Lựa chọn Thay đổi số điện thoại Trong các mặt hàng Tài khoảnSau đó một ghi chú sẽ xuất hiện, hãy chọn Bắt đầu thay đổi số điện thoại của bạn..

Cách đổi số điện thoại Zalo chỉ với vài bước đơn giản (3)

Bước 4: Bạn điền số điện thoại mới của mình vào ô, chọn Tiếp tục. Sau đó một thông báo hiện ra, bạn hãy kiểm tra lại xem số điện thoại mới có đúng không và chọn Xác nhận Nếu đúng.

Cách đổi số điện thoại Zalo chỉ với vài bước đơn giản (4)

Bước 5: Sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được mã OTP từ cuộc gọi hoặc SMS đến số điện thoại mới mà bạn cần Thay đổi Nhập mã và nhấn Tiếp tục.

Cách đổi số điện thoại Zalo chỉ với vài bước đơn giản (5)

Bước 6: Hiện ra thông báo bạn đã đổi số điện thoại thành công Vui lòng chọn Xong Sẳn sàng.

Xem Thêm  TOP 5 nồi cơm điện mini bán chạy được sinh viên tin dùng | Dienmaygiadinh

Cách đổi số điện thoại Zalo chỉ với vài bước đơn giản (6)

Một số lưu ý:

  • Nếu ví ZaloPay cũ đã được kích hoạt thì thay vào đó bạn sẽ không thể sử dụng ví ZaloPay mới vì mỗi tài khoản ZaloPay liên kết với 1 tài khoản ZaloPay và chỉ có 1 số điện thoại đăng ký.
  • Sau khi đổi số điện thoại Zalo sang đầu số mới, bạn có thể đăng ký tài khoản Zalo mới với số điện thoại cũ nếu vẫn sử dụng.
  • Số điện thoại mới của bạn không thể được sử dụng cho bất kỳ tài khoản nào khác trước khi bạn thay đổi nó cho tài khoản của mình.

Trên đây là bài hướng dẫn cách đổi số điện thoại Zalo, việc chuyển đổi rất đơn giản và mọi thông tin, dữ liệu trước đó của bạn vẫn được lưu lại. Hãy làm điều đó nếu cần thiết và đừng quên quay lại bài viết này để được gợi ý nhé. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: