Cách cài lịch âm trên iPhone đơn giản không cần cài app | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt lịch âm trên iPhone đơn giản nhất. Mời các bạn cùng đọc những thủ thuật iPhone dưới đây!

Nhu cầu xem lịch âm trên điện thoại ngày càng lớn nhưng dòng iPhone lại không có tính năng này! Tất nhiên, bạn có thể cài đặt ứng dụng của bên thứ ba trên App Store để xem lịch âm, nhưng giờ đã có cách đơn giản hơn. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ cung cấp lịch âm, không hiển thị các thông tin khác như: ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo …

Bước 1: Đi tới Cài đặt> Lịch. Tại đây, hãy chọn một tài khoản.

Bước 2: Copy link bên dưới để thêm lịch âm trên iPhone: https://bit.ly/lich-am-2018-2025

Bước 3: Trong phần Tài khoản> nhấp vào Thêm tài khoản. Sau đó, trong danh sách, nhấp vào Khác để bắt đầu thêm lịch âm.

Bước 4Trong phần Khác, chọn Thêm lịch đã đăng ký. Sau đó dán link lịch âm mà bạn đã copy ở bước 2 vào> nhấn Tiếp theo. Cuối cùng, nhấn Lưu ở góc trên bên phải để lưu lịch âm vừa được thêm vào.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần mở ứng dụng lịch trên màn hình chính rồi chuyển sang chế độ xem lịch chi tiết cho từng ngày theo dạng danh sách như hình dưới đây. Và ngay sau đây bạn sẽ thấy lịch âm được hiển thị bên cạnh lịch dương như hình bên dưới.

Xem Thêm  Camera iPhone 11 và iPhone 11 Pro có gì khác biệt | Dienmaygiadinh

Trong trường hợp muốn xóa tài khoản âm lịch này, bạn chỉ cần vào Cài đặt> Lịch> Chọn Tài khoản. Tại đây, bạn bấm vào mục Lịch đã đăng ký> bấm vào lịch âm> chọn Xóa tài khoản.

Nó đơn giản!

Trên đây là hướng dẫn cách thêm âm lịch cho iPhone nhanh chóng và dễ dàng. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ thủ thuật iPhone hữu ích này đến bạn bè, người thân của mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud