Các cách nhanh nhất để tìm lại iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Trước tiên, hãy hít thở thật sâu và đọc bài viết cách tìm iPhone bị mất led của Hoàng Hà Mobile dưới đây.

Mở Tìm kiếm iPhone của tôi

Chúng tôi thực sự thương hại bạn khi Điện thoại Iphone Người thân của bạn bị mất hoặc tệ hơn là bị mất trộm. Có nhiều cách để bạn có thể giảm nguy cơ mất iPhone, đó là sử dụng Find my iPhone để đảm bảo an ninh và Khôi phục thông tin của bạn.

Cách tìm iPhone bị mất
Bạn sẽ không muốn iPhone của mình rơi vào tay kẻ xấu.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đã được cài đặt mật khẩu và tính năng Tìm iPhone của tôi đã được bật.

Đặt mật khẩu

Một số người dùng thường coi Face ID hay Touch ID là thứ “thừa thãi” không cần thiết khi sử dụng iPhone, và điều này hoàn toàn sai lầm. Tạo mật khẩu bảo mật sinh trắc học sẽ giúp bạn bảo vệ tất cả thông tin quan trọng trên điện thoại của mình, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, danh bạ, ảnh, v.v.

Bảo mật thiết bị của bạn bằng cách bật Cài đặt> Face ID (hoặc Touch ID) & Mật khẩu và làm theo hướng dẫn. Quét ngón tay hoặc để Face ID nhận diện khuôn mặt của bạn sau vài ngày, nó sẽ trở thành thói quen và không ảnh hưởng đến trải nghiệm hàng ngày của bạn.

Đảm bảo rằng Tìm iPhone của tôi đã được bật

Sau khi bắt đầu nhập mật khẩu, hãy kiểm tra kỹ xem Tìm iPhone của tôi đã được bật chưa. Nó phải được bật theo mặc định và bạn không nên cố tắt nó trong bất kỳ trường hợp nào. Để bật tính năng này, bạn có thể làm như sau:

  • Mở ứng dụng Cài đặt và nhấp vào tên của bạn ở đầu màn hình.
  • Chọn iCloud, sau đó cuộn xuống và tìm Tìm iPhone của tôi.
  • Nhấp vào nó.
  • Nếu cả hai công tắc được chuyển sang vị trí mở thì bạn đã hoàn tất. Nếu không, hãy bật cả hai tùy chọn.
Cách tìm iPhone bị mất
Mở Tìm iPhone của tôi trên iOS 12.

Sử dụng chia sẻ gia đình

Dịch vụ chia sẻ gia đình Táo Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền khi cho phép cả gia đình bạn cài đặt các ứng dụng trả phí trên nhiều thiết bị mà còn tích hợp với Find My iPhone.

Với tính năng Chia sẻ trong gia đình được cài đặt, bạn có thể xem vị trí của tất cả các thiết bị được liên kết với ID Apple của thành viên gia đình bạn. Đó là bạn có thể nhờ người nhà tìm iPhone bị mất ngay khi làm mất.

Tạo thói quen tốt.

Cách tốt nhất để giữ điện thoại của bạn an toàn, đặc biệt là khi đi du lịch, là không bao giờ nhắm mắt hoặc tiếp xúc với người lạ. Không để điện thoại của bạn bên ngoài nơi bất kỳ ai có thể lấy nó và bỏ chạy. Trong trường hợp bị mất điện thoại, đừng lo lắng! Hãy hít thở sâu và đừng quên sử dụng Find My iPhone.

Khôi phục điện thoại của bạn.

Tìm iPhone của tôi là một “chìa khóa”

Tất cả các thiết bị iOS đều được cài đặt sẵn tính năng Find My iPhone và được quản lý bởi iCloud. Khi bật tính năng này mà bạn bị mất iPhone, hãy truy cập nhanh. icloud.com/find Trên máy tính hoặc mượn điện thoại thông minh của người khác để truy cập iCloud trên máy tính.

Hoặc bạn có thể mượn thiết bị iOS từ bạn bè hoặc thành viên trong gia đình và truy cập ứng dụng Find My iPhone. Nếu bạn đã cài đặt Chia sẻ trong gia đình, các thành viên trong gia đình của bạn có thể thấy thiết bị đã mất của bạn trong ứng dụng Tìm iPhone của tôi trên thiết bị iOS của họ.

Khi bạn đăng nhập vào iCloud của mình, bạn sẽ biết được vị trí của chiếc iPhone bị mất của mình. Trong trường hợp thiết bị đã tắt, vị trí cuối cùng sẽ được hiển thị.

Khi xem vị trí thiết bị, hãy chọn hành động ở cuối màn hình và chọn chế độ bị mất. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của mình. Nếu mật khẩu không được đặt trên điện thoại được đặt ở Chế độ mất, bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu khi Chế độ mất được bật.

Khi được bật, tính năng Mất sẽ khóa thiết bị của bạn, ngăn thông báo và tin nhắn xuất hiện trên màn hình khóa và theo dõi vị trí điện thoại của bạn. Điện thoại sẽ vẫn đổ chuông khi có cuộc gọi đến và FaceTime. Nó sẽ giúp bạn theo dõi điện thoại của mình nếu nó ở gần. Nếu ai đó may mắn tìm thấy nó, họ sẽ lắng nghe và trả lại cho bạn.

Đóng ứng dụng thẻ tín dụng Apple Pay

Tất cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được thêm vào Apple Pay và tất cả thông tin được lưu trữ trong Ví sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn lấy lại quyền truy cập vào điện thoại và truy cập vào tài khoản iCloud của mình.

Cách tìm iPhone bị mất
Tìm nút hành động của iPhone của tôi trên trang web iCloud.

Nếu điện thoại bị tắt và bật chức năng bị mất, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi điện thoại được khởi động lại.

Khi khôi phục điện thoại, bạn sẽ cần nhập mật khẩu bạn đã tạo khi bật tính năng bị mất. Sau đó đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

Cách tìm iPhone bị mất
IPhone trông như thế nào khi bật chế độ bị mất.

Liên hệ với nhà cung cấp mạng của bạn.

Nếu bạn không thể tìm thấy iPhone bị mất của mình, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để báo cáo sự cố. Từ đó, nhà mạng sẽ chặn thiết bị thông qua số IMEI của nó và hiển thị vô ích. Phương pháp này chỉ có thể áp dụng nếu bạn mua thiết bị được kết nối với nhà khai thác mạng.

Gửi yêu cầu bảo hiểm

Nếu bạn có AppleCare + với dịch vụ mất cắp và mất mát hoặc thanh toán hàng tháng cho bảo hiểm thiết bị thông qua nhà cung cấp dịch vụ, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ càng sớm càng tốt. Bạn sẽ cần phải điền vào một số thủ tục giấy tờ và trả một khoản khấu trừ để nhận được bộ thay thế.

Cách tìm iPhone bị mất
AppleCare + xác nhận iPhone bị mất.

Với thiết bị của AppleCare + được bảo vệ trong trường hợp mất cắp và mất mát, hãy sử dụng Trang web này.. Nộp đơn kiện để xóa iPhone của bạn và không cho người khác sử dụng nó. Nếu bạn tìm thấy điện thoại của mình sau khi nộp đơn khiếu nại, bạn có thể xóa nó. Nhưng bạn sẽ phải cài đặt lại iPhone của bạn như mới.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group Để cập nhật phần mềm và ưu đãi mới nhất.

Xem thêm: Sạc nhanh 2 chiều – “tuyệt vời” mà giá cực rẻ.

Hãy theo dõi Kênh Youtube Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và cập nhật nhất!

Xem Thêm  Cách xoá và lưu trữ nhóm Facebook nhanh nhất trên iPhone, Android, La | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud