05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bật mí với bạn cách bảo quản bún qua đêm được lâu, ngon dai, an toàn | Dienmaygiadinh


Ngày thứ nhất Mì để trong tủ lạnh được bao lâu?

Thông thường, me chín sau khi qua sơ chế và bảo quản trong tủ lạnh, me chín có thể bảo quản được từ 2 – 3 ngày. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ việc vớt ra và chần qua nước sôi là có thể dùng được ngay.

2 Cách sơ chế và giữ mì tươi qua đêm

Vật liệu và thiết bị

Để giữ được cây nho tươi qua đêm, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ sau:

Nước muối trắng, xoong, đũa, rổ…

Thành phần để giữ cho cây nho tươi qua đêm

Trong tiến trình

Bước 1: Đun sôi nước

Bắc nồi lên bếp, thêm nước lọc vừa đủ ngập mặt mì rồi đun sôi trên lửa lớn.

Lò nướng

Bước 2: Thêm muối

Khi nước sôi, bạn cho 1 thìa cà phê muối vào khuấy đều.

Thêm muối

Bước 3: Cho mì vào khuấy đều.

Sau đó, bạn cho miến vào nồi và dùng đũa đảo đều mì trong khoảng 40 giây. Sau đó tắt bếp và để mì trong nồi khoảng 10 giây thì bạn cho ra rổ. Để nước trong cây nho ra hết hoặc lắc nhẹ rổ cho ráo bớt nước.

Cho mì vào khuấy đều.

Bước 4: Xong

Cuối cùng bạn cho bún vào hộp đựng thực phẩm và cho vào tủ lạnh. Cây nho sẽ vẫn giữ được độ tươi và khi muốn ăn chỉ cần chần sơ qua nước sôi một lần nữa là được.

Xem Thêm  Thịt gà kỵ với gì, hợp với gì? 10 thực phẩm không nên ăn cùng thịt gà | Dienmaygiadinh

Kết thúc

3 Lưu ý khi tiết kiệm mì

Cà gai leo tươi sẽ ngon hơn khi bạn dùng ngay sau khi mua về. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để mì ở nhiệt độ phòng trong khoảng 1-3 giờ.

Để mì giữ được lâu hơn, bạn có thể cho vào tủ lạnh để bảo quản. Khi ăn bạn chỉ việc vớt ra trụng qua nước sôi rồi mới có thể ăn được.

Lưu ý khi tiết kiệm mì

Với bài viết này, Điện máy XANH hướng dẫn bạn cách để rượu nho qua đêm vừa đơn giản vừa hữu ích. Hi vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến ​​thức bổ ích và đừng quên theo dõi chuyên mục mẹo vặt bếp núc thường xuyên để cập nhật thêm nhiều điều thú vị nhé!

Biên tập bởi Thạch Thị Mỹ Quyên • Xuất bản ngày 25 tháng 10 năm 2021