Bản cập nhật Pokemon Go lớn nhất sẽ được trình làng vào tháng tới | Dienmaygiadinh

Làm đẹp 0 lượt xem

Cuối năm nay, bản cập nhật Pokemon Go lớn nhất từ ​​trước đến nay, sẽ được phát hành vào tháng sau với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị.

Pokémon 1

Người dùng có thể sẽ nhận được bản cập nhật Pokemon Go lớn nhất vào tháng tới

Tin đồn về bản cập nhật Pokemon Go cực lớn này khiến người hâm mộ tựa game này không hài lòng vì những tính năng sẽ có trong bản cập nhật này như 100 loại Pokemon nhỏ mới tăng khả năng chiến đấu …

Bản cập nhật Pokemon Go lớn nhất với 100 Pokemon mới và Mini Pokemon

Theo những rò rỉ trước đây, bản cập nhật có thể bao gồm 100 Pokemon mới được gọi là “Thế hệ thứ 2”. Cũng có nói về một số huyền thoại Pokemon trong bản cập nhật này. Một trong số họ có thể là một công tước. Với lực chiến tối đa là 3654, Tyranitar là Pokemon mạnh sẽ được nhiều người chơi săn đón.

Pokémon 2

100 Pokemon mới và Pokemon “Baby” sẽ được thêm vào trong bản cập nhật mới.

Các nhà phát triển Niantic cũng sẽ bổ sung các Pokemon nhỏ có thể thay thế trứng Pokemon. Nếu người chơi nhận được một Pokemon, họ sẽ có cơ hội được nuôi Pokemon này. Theo GameNGuide, Pokemon “con” là phiên bản thu nhỏ của các Pokemon lớn hơn, bao gồm Pichu (Pikachu), Cleffa (Clefairy), Magby (Magmar), Elekid (Electabuzz), Igglybuff (Jigglypuff), Smoochum (Jynx) và Little. Tyrogue có thể phát triển thành Hitmonlee, Hitmonchan hoặc Hitmontop.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Sữa tắm Olay nào tốt da sáng hiệu quả nhất | Dienmaygiadinh

Cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay

Niantic đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ mang đến cho người dùng bản cập nhật lớn nhất cho tựa game đình đám này vào tháng 12 tới. Đây là thời điểm cuối năm và người dùng rất muốn các trò chơi yêu thích của họ được cập nhật để có thể giải trí trong những ngày nghỉ lễ.

Pokémon 3

Với bản cập nhật này, người dùng có thể “săn” Pokemon miễn phí trong kỳ nghỉ lễ.

Bản cập nhật này mang lại rất nhiều thay đổi. Giờ đây bạn có thể thi đấu với các đối thủ khác ở bất cứ đâu mà không cần phải vào phòng GYM và tính năng mua bán trao đổi Pokemon với người chơi khác mang tính tương tác cao, thu hút ngày càng nhiều người dùng. Hiện tại, những người hâm mộ trung thành của trò chơi này đang thực sự háo hức với thông tin về bản cập nhật Pokemon Go này. Chờ và xem!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud