Bán 1 chiếc iPhone 2G có thể mua được 10 chiếc iPhone 7? | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Trong khi sự yêu thích của iPhone 7 vẫn đang lên đến đỉnh điểm trên toàn thế giới, những người yêu thích iPhone cổ điển đang tìm kiếm iPhone 2G. Điện thoại Apple ban đầu bán được gấp 10 lần iPhone 7.

IPhone 2G

Một chiếc iPhone 2G trở thành 10 chiếc iPhone 7

Đồ tạo tác luôn có giá trị

Được phát hành vào năm 2007, iPhone 2G nhanh chóng trở thành dĩ vãng khi đứa con cưng của nó ra đời và trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên, cỗ máy cổ này đã làm nên chuyện khi được những người yêu thích cổ vật săn lùng.

IPhone 2G

iPhone 2G có giá gần 8.500 USD

Trên các trang mạng, chiếc điện thoại này đang được rao bán với giá rẻ nhất là 1.000 USD (khoảng 22 triệu đồng) cho phiên bản 8 GB đã qua sử dụng. Mức giá này tương đương với iPhone 7 phiên bản 256GB.

IPhone 2G

Hình ảnh về chiếc iPhone đầu tiên của “Missing Apple”

Với phiên bản iPhone 2G bộ nhớ cao, giá cũng tăng theo. Đặc biệt nếu không sử dụng, giá thực sự khiến những người bình thường phải ngã giá.

IPhone 2G 16GB chưa qua sử dụng được rao bán trên mạng với giá lên tới 8.499 USD (khoảng 190 triệu đồng). Đây là mức giá đã được giảm 15% so với ban đầu (10.000 USD, khoảng 220 triệu đồng). Vì vậy, giá của nó thực sự gấp 10 lần iPhone 7.

Điện thoại đắt nhất thế giới hiện nay

Xem Thêm  Thời lượng pin ấn tượng! | Dienmaygiadinh

IPhone đời đầu chỉ có RAM 128 MB, với các phiên bản bộ nhớ 4 GB và 8 GB. Không có kết nối 3G, thay vào đó chỉ là kết nối EDGE nên tên gọi quen thuộc của phiên bản này là iPhone 2G. Đây cũng là model duy nhất mà Apple sử dụng vỏ nhôm màu bạc tương tự như Mac Book Pro hay iMac.

IPhone 2G

IPhone 2G phát hành năm 2007

Khi tung ra thị trường điện thoại, nó đã tạo nên một cơn chấn động cho thị trường điện thoại di động, lúc bấy giờ được tạp chí Time coi là “Sáng tạo của năm” và khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ. Chạm vào điện thoại.

IPhone 2G

Cùng với “Chiến lang” năm xưa, cũng có sự quan tâm khiến đông đảo công chúng mê mẩn anh cả của “nhà Táo”.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud