Apple phát hành watchOS 7.4: Hỗ trợ mở khóa cho iPhone, AirPlay 2 cho Apple Fitness+ | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Hôm nay, Apple đã phát hành bản cập nhật watchOS 7.4, bản cập nhật lớn thứ tư cho watchOS 7, được phát hành chính thức vào tháng 9 năm 2021.

Bản cập nhật watchOS 7.4 có thể được tải xuống thông qua ứng dụng Apple Watch đặc biệt trên iPhone bằng cách truy cập Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm. Để cài đặt Apple Watch mới, bạn phải có ít nhất 50% pin, nó phải ở trên bộ sạc và trong phạm vi iPhone.

Khi được ghép nối với điện thoại chạy iOS 14.5, watchOS 7.4 sẽ bao gồm tính năng “Mở khóa Apple Watch” cho phép người dùng sử dụng Apple Watch của họ như một phương pháp mở khóa thứ hai mà không cần phải nhập mật khẩu. Chức năng này rất hữu ích nếu bạn phải đeo khẩu trang.

Face ID sẽ không hoạt động nếu người dùng đeo khẩu trang và sẽ xảy ra sự cố khi nhập mật khẩu theo cách thủ công và chức năng “Mở khóa bằng Apple Watch” sẽ giải quyết vấn đề này. Tính năng này có thể được bật trong Face ID & Mật mã.

Apple Watch kết hợp với Face ID có thể được sử dụng để mở khóa iPhone khi người dùng đeo mặt nạ, nhưng mặt nạ không che được toàn bộ tổ ong và mắt vẫn mở. Mở khóa bằng Apple Watch không thể được sử dụng để xác nhận thanh toán cho Apple Pay hoặc App Store và sẽ không được sử dụng để mở khóa các ứng dụng yêu cầu mở khóa Face ID. Trong những trường hợp này, người dùng sẽ phải gỡ bỏ mặt nạ hoặc nhập mật khẩu theo cách thủ công.

Xem Thêm  Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube của iPhone, iPad | Dienmaygiadinh

Khi mở khóa iPhone bằng Apple Watch, đồng hồ sẽ rung nhẹ và thông báo cho người dùng rằng iPhone đã được mở khóa. Đồng hồ cũng có thể nắm bắt khoảng cách để đảm bảo rằng iPhone ở gần bạn khi mở khóa bằng Apple Watch.

Đối với người dùng Apple Fitness +, bản cập nhật này bật AirPlay 2, cho phép bạn truyền các bài tập của mình tới TV hoặc hộp giải mã hỗ trợ AirPlay.

watchOS 7.4 cũng cho phép người dùng đặt thiết bị Bluetooth tùy chọn để nhận dạng đúng tai nghe cho các thông báo bằng giọng nói. Ngoài ra, bản cập nhật còn mang đến khả năng hỗ trợ sử dụng điện tâm đồ và cảnh báo nhịp tim không đều tại thị trường Úc và Việt Nam.

Ghi chú phát hành đầy đủ của Apple:

watchOS 7.4 có các tính năng, cải tiến và sửa lỗi mới, bao gồm:

  • Khả năng mở khóa iPhone X trở lên bằng Apple Watch khi bạn cố gắng sử dụng Face ID trong khi đeo mặt nạ
  • Tùy chọn xếp hạng thiết bị Bluetooth trong Cài đặt để xác định đúng tai nghe cho các thông báo bằng giọng nói
  • Khả năng truyền nội dung âm thanh và video từ Apple Fitness + tới TV và thiết bị chạy AirPlay 2
  • Hỗ trợ điện tâm đồ trên Apple Watch Series 4 trở lên ở Úc và Việt Nam
  • Hỗ trợ cảnh báo nhịp tim không đều ở Úc và Việt Nam
Xem Thêm  Hướng dẫn nghe nhạc Lossless trên iPhone, iPad và macOS | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud