App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn đúng ngữ pháp | Dienmaygiadinh

Ứng dụng 0 lượt xem

Nếu bạn đang học tiếng Anh và băn khoăn không biết nên dùng từ điển nào để dịch tiếng Việt sang tiếng Anh cho chuẩn và đúng ngữ pháp thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn. Sforum sẽ chia sẻ bộ từ điển Việt-Anh hữu ích nhất dùng trên điện thoại di động.

Google dịch

Google Dịch hay còn gọi là Google Dịch là chương trình phổ biến nhất dành cho những ai đang học ngoại ngữ. Chương trình hỗ trợ người dùng dịch nhanh từ tiếng Việt sang tiếng Anh, nó còn giúp người dùng dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Đây là một chương trình dễ dàng để bạn học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Bạn có thể tải xuống Google Dịch tại đây.

TFlat

TFlat là từ điển tiếng anh được nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho người dùng các từ tiếng Anh khác nhau, chương trình còn có thể dịch các đoạn văn bản Việt-Anh một cách chính xác và nhanh chóng. Đây là một chương trình rất hữu ích vì nó bao gồm nhiều chức năng tiện lợi. Bạn có thể tải xuống TFlat tại đây.

Từ điển Laban

Laban Dictionary là từ điển Anh-Việt, Việt-Anh được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng từ điển này để dịch các từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách chính xác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi không có kết nối internet. Đây là một lợi ích lớn của chương trình này. Bạn có thể tải từ điển Laban tại đây.

Từ điển VDict

Từ điển VDict được nhiều người lựa chọn vì giao diện dễ sử dụng, thân thiện. Bạn có thể tìm từ hoặc dịch toàn bộ đoạn văn từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ điển này chứa nhiều từ để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng chúng. Ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ Android, bạn có thể tải từ điển VDict tại đây.

Trình dịch Wiki

VIKI Translator là một trình dịch văn bản mạnh mẽ và chính xác về mặt ngữ pháp từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Chương trình có các chức năng tiện lợi như có thể dễ dàng dịch văn bản từ hình ảnh và video. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra các từ riêng lẻ trong bài viết của mình. Đây là một trong những chương trình đơn giản nhất mà bạn nên tải xuống để học ngoại ngữ dễ dàng hơn. Bạn có thể tải VIKI Translator về điện thoại Android của mình tại đây.

Tóm tắt chương trình từ bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

Bài viết trên Sforum chia sẻ đến bạn 5 công cụ phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hiệu quả. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học ngoại ngữ.

Xem thêm các bài viết về ứng dụng hay khác tại đây

Mua điện thoại với giá đặc biệt!

Xem Thêm  Đây là tổng hợp 5 lỗi App Store thường gặp và cách khắc phục | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud