05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Android 7.0 Nougat có gì mới đáng chú ý? | Dienmaygiadinh

Android 7.0 Nougat Hiện tại là phiên bản điện thoại di động mới nhất do Google phát hành. Nhưng bạn đã hiểu nó. Kugat là gì?Nền tảng mới đã được cải thiện như thế nào so với trước đây?

Mở 2 ứng dụng cùng lúc

Các công ty như LG và Samsung đã tích hợp tính năng thú vị này vào thiết bị của họ từ lâu, nhưng giờ đây phần mềm đã phổ biến rộng rãi lại là một vấn đề khác. Bất kể bạn sử dụng điện thoại thông minh nào trên Android Nougat 7.0, chúng ta có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào trong phần Ứng dụng gần đây và kéo ứng dụng mong muốn đến một vị trí cụ thể trên màn hình để khởi chạy các tính năng mới nhất.

Android 7.0 Nougat có gì mới?

Tuy nhiên, vẫn còn một số ứng dụng không hỗ trợ chức năng chia đôi màn hình và người dùng phải thử nghiệm để kiểm tra mọi thứ.

Xem Thêm  Điện thoại OPPO CPH2159 Reno5 Silver | Dienmaygiadinh

Thanh thông báo đã trở nên hữu ích và trực quan hơn.

Android 7.0 Nougat có rất nhiều cải tiến so với trước đây và các thông báo là một cải tiến rõ ràng và đáng chú ý. Chúng ta thường có thể phản hồi ngay lập tức các thông báo từ thanh trạng thái mà không cần phải chạm để mở ứng dụng như trước đây.

Android 7.0 Nougat có gì mới?

Ngoài ra, Android 7.0 Nougat cũng được bổ sung thêm tính năng “hợp nhất thông báo”. Tất cả nội dung nổi bật trong một ứng dụng sẽ được nhóm lại thành một dòng và chúng ta có thể phóng to để xem bằng cách vuốt hai ngón tay hoặc chạm vào phím thu phóng.

Tiết kiệm pin hơn với “Doze”

Đây là một chế độ mới và đã có từ Android 6.0, nhưng nhược điểm là nó vẫn chưa thể tùy chỉnh – Doze chỉ được kích hoạt khi thiết bị của người dùng không được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Hầu hết chúng ta ngày nay hầu như luôn làm việc trên điện thoại thông minh với tần suất cao.

Android 7.0 Nougat có gì mới?

Bù lại, Android 7.0 Nougat lại khắc phục được nhược điểm trên, thiết bị có thể tự động “tranh thủ” bất cứ lúc nào, miễn là màn hình tắt, sau đó nó sẽ chuyển sang chế độ ngủ sâu hơn khi thiết bị này không được chuẩn bị. Dài.

Xem Thêm  TOP 10 CẶP ĐÔI HOT NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE (PHẦN 1) | Dienmaygiadinh

Kết nối Wi-Fi nhanh hơn, chuyển đổi thanh thông báo mạnh hơn.

Trên Android 6.0, chúng ta phải nhấn đúp vào thanh thông báo để điều khiển tắt mở Wi-Fi cũng như nhiều biểu tượng chức năng, nhưng giờ chỉ cần vuốt nhẹ.

Android 7.0 Nougat có gì mới?

Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh và xóa tất cả các biểu tượng trên thanh thông báo theo ý thích của mình, miễn là hợp lý và thuận tiện nhất cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đây là tính năng mới đại diện cho phiên bản Android 7.0 Nougat được cải tiến và tập trung hơn vào trải nghiệm người dùng so với phiên bản cũ.

Thay đổi kích thước các biểu tượng giao diện người dùng theo sở thích của người dùng

Để có thể chọn được một chiếc smartphone cho người lớn tuổi quả là một vấn đề nan giải nhưng giờ đây mọi thứ đã được giải quyết. Việc tùy chỉnh tăng giảm kích thước biểu tượng, kích thước hiển thị giao diện người dùng sẽ giúp cho toàn bộ hệ thống có thể tùy biến và đặc biệt phù hợp với người dùng khiếm thị.

Android 7.0 Nougat có gì mới?

Hỗ trợ công nghệ thực tế ảo Daydream mới nhất của Google

Khi giới thiệu hệ sinh thái mới, Google muốn “chuẩn hóa” công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên tất cả các smartphone sử dụng hệ điều hành của hãng.

Android 7.0 Nougat có gì mới?

Theo lời giới thiệu, nền tảng mới sẽ tăng cường VR với các ứng dụng và ứng dụng trong tương lai, ngay cả khi các gã khổng lồ đang âm mưu tạo ra một nền tảng Google có thể “loại bỏ” Apple trong tương lai.

Xem Thêm  Mua Điện Thoại Di Động Xiaomi Redmi 4A Màu Vàng Giá Rẻ tại Pico | Dienmaygiadinh

Android 7.1 Nougat mới đã có sẵn, nhưng chỉ một số thiết bị được ưu tiên.

Giống như các phiên bản trước của hệ điều hành, Google đã quyết định tiếp tục cải tiến hơn nữa với việc phát hành bản cập nhật, nhưng Nougat 7.1 là bản cập nhật đầu tiên và cuối cùng của phiên bản Android 7x.

Android 7.0 Nougat có gì mới?

Sau nhiều năm, công ty nhận ra rằng vấn đề không còn nằm ở việc cập nhật và hỗ trợ, mà gã khổng lồ đã quyết định nghiên cứu để tạo ra một nền tảng mới tốt hơn, mượt mà và linh hoạt hơn.

Cuối cùng, hãy cài đặt phiên bản càng sớm càng tốt.

So với các phiên bản trước, Android 7.0 Nougat đã phát triển nhanh chóng và rất thân thiện với người dùng. Đã qua rồi cái thời của sự hỏng hóc, thiếu mượt mà và nhiều lỗi – giờ đây chỉ có Android 7.0 Nougat mới trông hoàn toàn khác.

Android 7.0 Nougat có gì mới?

Dự kiến ​​trong thời gian sắp tới Google sẽ tiếp tục giới thiệu Android O 8.0 với nhiều tính năng và nâng cấp đáng giá hơn so với Android 7.0 Nougat đầy đủ hiện tại.

Xem thêm:

DLQ