05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

8 launcher Android tốt nhất cho năm 2022 mà bạn nên thử | Dienmaygiadinh

Một trong những lợi ích lớn nhất của Android là tính linh hoạt tuyệt vời của nó. Là một hệ thống mở, việc tùy chỉnh hoặc thêm các tính năng mới trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với hệ điều hành này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ trải nghiệm trình khởi chạy Android tốt nhất hiện có trên Google Play Store vào năm 2022. Ngoài những lợi ích mang lại cho điện thoại của bạn một giao diện mới, tất cả các launcher đều cung cấp một số tính năng bổ sung mà giao diện gốc không có.

Trình khởi chạy Niagara

Trình khởi chạy Niagara

Ra mắt ở bản beta vào đầu năm 2021, Niagara Launcher nhanh chóng trở thành một trong những launcher đáng chú ý nhất trên Cửa hàng Play. Nó có giao diện tối giản nhưng tiện dụng với danh sách ứng dụng được sắp xếp hợp lý cho phép bạn dễ dàng sử dụng điện thoại bằng một tay. Cần lưu ý rằng Niagara là hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Tải xuống Trình khởi chạy

Trình khởi chạy Microsoft

Trình khởi chạy Microsoft

Mặc dù chúng ta đang nói về Android, nhưng Microsoft Launcher thực sự mang đến một trải nghiệm thú vị. Không chỉ có đầy đủ các tính năng thú vị, trình khởi chạy còn cung cấp một loạt các biểu tượng tùy chỉnh, hình nền tuyệt đẹp và giao diện hệ thống tối đầy đủ. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình để truy cập tất cả công việc, sự kiện, lịch và dữ liệu khác được lưu trữ trong Dịch vụ. Đám mây OneDrive.

Xem Thêm  Bàn trang điểm nhựa có tốt không? Có nên mua không? | Dienmaygiadinh

Tải xuống Trình khởi chạy

Trình khởi chạy AIO

Trình khởi chạy AIO

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, AIO Launcher sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Thay vì hiển thị các biểu tượng sáng, launcher này sẽ hiển thị cho bạn nhiều thông tin liên quan hơn, chẳng hạn như dung lượng RAM đang được sử dụng, các cuộc gọi gần đây đến từ danh sách các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất … thêm vào đó, nó có khả năng hiển thị SMS hoặc email trong hộp thư có bố cục độc đáo và có thể tùy chỉnh.

Tải xuống Trình khởi chạy

Trình khởi chạy Nova

Trình khởi chạy Nova

Ra mắt vào năm 2012, Nova Launcher không có gì lạ đối với người dùng Android. Đây luôn là một trong những launcher tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên CH Play. Điểm nổi bật của chương trình này là bố cục chương trình được sắp xếp hợp lý đi kèm với nhiều tùy chỉnh và chức năng tiện lợi. Nova Launcher cũng có phiên bản miễn phí để người dùng trải nghiệm trước khi mua phiên bản Prime.

Tải xuống Trình khởi chạy

POCO Launcher 2.0

POCO Launcher 2.0

Xiaomi POCO Launcher 2.0 có giao diện nhẹ, mượt mà và trực quan. Nếu điện thoại của bạn được cài đặt nhiều ứng dụng thì đây là giải pháp hoàn hảo để bạn quản lý tất cả chúng một cách dễ dàng. Vì đây là ứng dụng của Xiaomi nên nó được cập nhật liên tục các tính năng mới và sửa lỗi.

Xem Thêm  Camera tốt hơn, màn hình kích thước lớn, thiết kế sang trọng | Dienmaygiadinh

Tải xuống Trình khởi chạy

Trình khởi chạy

Trình khởi chạy

Action Launcher đã xuất hiện từ năm 2013, nhưng nó vẫn được cập nhật liên tục để trở thành một trong những launcher hữu ích nhất trên điện thoại Android. Launcher sẽ cung cấp một thư mục tiện lợi cho phép bạn truy cập nhanh các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, nó cũng có thiết kế giao diện đơn giản và mỏng nhẹ tương tự như điện thoại Pixel của Google.

Tải xuống Trình khởi chạy

Trình khởi chạy Apex

Trình khởi chạy Apex

Trong quá khứ, Apex và Nova đã có một sự cạnh tranh thầm lặng trong thế giới launcher vì cả hai đều có được sự nổi bật và được cải thiện theo thời gian. Giống như Nova, launcher này mang đến nhiều gói biểu tượng miễn phí, một loạt giao diện hoàn hảo và các công cụ tùy chỉnh tuyệt vời cho người dùng.

Tải xuống Trình khởi chạy

Trình khởi chạy

Trình khởi chạy

Olauncher có tính năng giao diện sử dụng các ký tự đại diện cho ứng dụng thay vì các biểu tượng hình ảnh quen thuộc như trên hầu hết các launcher khác. Do đó, nó cung cấp một giao diện gọn gàng, trực quan và sạch sẽ. Ngoài ra, Olauncher hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo hay mua hàng trong ứng dụng.

Tải xuống Trình khởi chạy

Theo androidcentral