7 ứng dụng thanh toán tiền điện online giảm giá, chiết khấu cao | Dienmaygiadinh

Ứng dụng 0 lượt xem

Ngày nay, hình thức thanh toán trực tuyến thông qua phần mềm ngày càng trở nên phổ biến với lợi ích tiết kiệm thời gian đi lại cũng như quản lý chi phí hiệu quả. Trong bài viết này, Điện máy XANH chia sẻ đến bạn 7 chương trình thanh toán tiền điện online phổ biến với ưu đãi, chiết khấu cao và hoàn tiền nhé!

Bạn đang tìm kiếm và trả tiền điện cho ngôi nhà của mình?

Hãy đến với Điện máy XANH và Thế giới di động, nơi có dịch vụ hỗ trợ thu hộ tiền điện nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể thanh toán theo hai cách:

– Sống: Bạn đến chi nhánh Điện Máy XANH hoặc Thế Giới Di Động cung cấp thông tin mã khách hàng trên hóa đơn tiền điện hàng tháng để được nhân viên tại đây hỗ trợ.

– Trực tuyến thông qua trang web: Bạn vào trang thu thập hóa đơn của Điện Máy XANH – Thế Giới Di Động, sau đó nhập mã khách hàng, số điện thoại và thanh toán. Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM nội địa và thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard) chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem Thêm  Hướng dẫn tạo cuộc thăm dò ý kiến trên ứng dụng Facebook Messenger | Dienmaygiadinh

Ngày thứ nhấtViettelPay

ViettelPay do Tập đoàn Viettel phát triển, cung cấp một số dịch vụ tiện ích, bao gồm dịch vụ thanh toán điện, nước và các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác.

Khi thanh toán qua ViettelPay, người dùng có thể nhận được ưu đãi giảm giá tiền điện, nước tùy theo chính sách khuyến mãi từng thời điểm. Bạn có thể xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay.

ViettelPay hiện có trên Android và iOS:

ViettelPay

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử liên kết với tài khoản Zalo của chủ sở hữu. Nó cho phép người dùng thực hiện thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả, bao gồm các chức năng thanh toán điện nước cao cấp, chiết khấu uy tín (dựa trên chính sách khuyến mại từng thời điểm).

Giảm giá hoặc hoàn tiền thường sẽ được gửi vào ví của bạn trên ZaloPay. Hãy tận dụng nó!

Xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện trên ZaloPay.

ZaloPay hiện có trên Android và iOS:

ZaloPay

3Momo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng dùng để thanh toán các dịch vụ quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam với chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín và các coupon giảm giá hấp dẫn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là nhập số hợp đồng điện, kiểm tra và nhập mật khẩu thanh toán, bạn có thể thanh toán tiền điện ngay lập tức mà không cần đến điểm thu tiền. Ngoài ra, Ví MoMo còn hỗ trợ nhắc nhở các kỳ thanh toán để bạn không bị lỡ hóa đơn đúng hạn.

Xem Thêm  Công tắc 2 chiều là gì? Ứng dụng và cách đấu công tắc điện 2 chiều | Dienmaygiadinh

Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách thanh toán tiền điện trên Ví điện tử MoMo

MoMo hiện có trên Android và iOS:

Túi MoMo

Có thể bạn chưa biết:

Thế Giới Di Động và Điện máy XANH hiện đang cung cấp dịch vụ nạp / rút MoMo nhanh chóng và tiện lợi nhất tại hơn 2.000 trung tâm thương mại trên toàn quốc. Xem chi tiết tại đây!

4ShopeePay

Ví điện tử ShopeePay là chủ sở hữu trước đây của Ví điện tử AirPay, đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015.

Trên ShopeePay có chức năng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra tùy từng thời điểm mà bạn có thể nhận được rất nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn.

Xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tìm và thanh toán tiền điện trên Ví ShoppePay.

ShopeePay hiện có trên Android và iOS:

ShopeePay

5Grab (Thanh toán qua Ví Moca)

Ví Moca tuy chỉ mới được ra mắt và tung ra thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút được rất nhiều người dùng bởi cung cấp hàng loạt các chương trình khuyến mãi và được tích hợp vào Grab, một chương trình đăng ký mua đồ ăn và giao hàng thông dụng.

Tùy từng thời điểm khuyến mãi, Grab sẽ cung cấp cho khách hàng mã giảm giá, khuyến mãi hoàn tiền khi thanh toán tiền điện trên ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán nhiều loại phí khác nhau trong chương trình này.

Xem Thêm  Hướng dẫn chuyển đổi eSIM online qua ứng dụng My Viettel | Dienmaygiadinh

Xem chi tiết tại bài viết: Cách tìm và thanh toán tiền điện nhanh chóng trên Grab.

Grab có sẵn trên Android và iOS:

Grab (Thanh toán qua Ví Moca)

6Gpay

Ví điện tử Gpay là ứng dụng thanh toán trực tuyến được đánh giá là dễ sử dụng vì rất dễ sử dụng. Ngoài ra, Gpay còn sở hữu nhiều quảng cáo hấp dẫn được người dùng yêu thích.

Gpay có khả năng tích hợp thanh toán với nhiều chức năng tiện lợi như: thanh toán tiền điện, nước, nạp thẻ điện thoại, mua data 3G / 4G, mua thẻ cào điện thoại… nhanh chóng chỉ với vài giao dịch. Đơn giản với chiết khấu cao, chiết khấu, hoàn tiền nổi tiếng.

Gpay có sẵn trên Android và iOS:

Thanh toán tiền điện qua Ví điện tử Gpay

7VTC Payment

Ví điện tử VTC Pay cho phép người dùng đổi tiền thông qua các ứng dụng trực tuyến mà không cần sử dụng tiền mặt. VTC Pay được chạy trên nền tảng các trang web và ứng dụng giúp mọi người dùng tiếp cận gần hơn với dịch vụ ví.

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian đến các nơi để đóng tiền điện hay mất nhiều thời gian xếp hàng thanh toán thì VTC Pay sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tùy từng thời điểm, VTC Pay sẽ có những coupon giảm giá hấp dẫn khi thanh toán hoặc hoàn tiền. Theo dõi ví của bạn để không bỏ lỡ các ưu đãi đặc biệt!

VTC Pay hiện có trên Android và iOS:

VTC Payment

Trên đây là 7 ứng dụng thanh toán tiền điện trực tuyến phổ biến và hiệu quả. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn trong việc sử dụng Ví điện tử.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud