7 ứng dụng hỗ trợ học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho di động | Dienmaygiadinh

Ứng dụng 0 lượt xem

Trong quá trình học tiếng Anh, hầu hết chúng ta đều gặp khó khăn với ngữ pháp, với vô số công thức phức tạp và khó nhớ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho “dế yêu” của mình những phần mềm giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 ứng dụng tốt nhất mà bạn nên xem xét.

>>> Xem thêm: 5 ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất trên điện thoại Android

1. Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh (iOS và Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh

Chương trình miễn phí này là một cuộc thi cho danh hiệu Chương trình Giáo dục Tốt nhất 2014. Với sự kết hợp của câu hỏi trò chơi, văn bản và đáp án cụ thể … sẽ giúp cải thiện ngữ pháp của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể kiểm tra để xem bạn có thể đi được bao xa. Ngoài phiên bản miễn phí, Practice English Grammar cũng cung cấp phiên bản trả phí cho phép bạn truy cập vào các tính năng và bài học bổ sung.

2. Grammaropolis Complete (iOS, Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Hoàn thành Grammaropolis

Với Hoàn thành GrammaropolisBạn sẽ được đưa đến “Grammar City”. Nhìn chung, ứng dụng này được thiết kế như một trò chơi với đồ họa đầy màu sắc, giúp bạn cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình thông qua một loạt các bài tập.

Xem Thêm  Ứng dụng MEGA là gì? Đăng nhập MEGA lưu trữ dữ liệu đám mây | Dienmaygiadinh

3. Ứng dụng ngữ pháp (iOS và Android)

Nếu bạn chưa biết bắt đầu học ngữ pháp từ đâu? Ứng dụng ngữ pháp Đây là chương trình bạn nên tìm kiếm.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng ngữ pháp

Sau khi xem hướng dẫn, hãy thử các bài tập và tận hưởng trò chơi ngữ pháp. Ứng dụng ngữ pháp Sẽ giúp bạn tìm ra cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn với phản hồi tức thì về sự tiến bộ của bạn. Với hơn 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này đã trở thành một trong những ứng dụng ngữ pháp bán chạy nhất trên App Store và Play Store. Ứng dụng ngữ pháp Ngoài ra còn có một phiên bản “HD” dành riêng cho iOS.

4. Grammar Up (iOS và Android)

Ngữ pháp lên Tập trung vào việc giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu về ngữ pháp của bạn. Sau đó, bạn có thể quyết định bài học nào bạn nghĩ là hữu ích nhất cho bạn.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ngữ pháp lên

Ứng dụng hiện được cung cấp miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua phiên bản trả phí ngay lập tức từ trong ứng dụng. Ngữ pháp lên Cũng bao gồm một bộ đếm thời gian giúp bạn kiểm tra dưới các áp suất cụ thể. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả, tìm ra lỗi sai, để rút ra bài học cho bản thân để cải thiện từng ngày.

Xem Thêm  Tìm kiếm ứng dụng | Nhanh hơn trên Android với Sesame | Dienmaygiadinh

5. Sách Ngữ pháp Tiếng Anh (Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Sách ngữ pháp tiếng Anh

Sách ngữ pháp tiếng Anh Là hoàn toàn miễn phí, nhưng có một số tính năng rất thú vị. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mà bạn chỉ có thể thấy trên các ứng dụng trả phí khác. Bạn sẽ nhận được các môn học khác nhau được kiểm tra với điểm số ngay lập tức.

6. Ứng dụng Ngữ pháp dành cho Nữ (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Chương trình Ngữ pháp dành cho Cô gái

Chương trình Ngữ pháp dành cho Cô gái Là chương trình giúp bạn cải thiện ngữ pháp một cách nhanh chóng, mang đến cho bạn một môi trường học tập tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được rất nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời đúng để rút ra bài học cho bản thân.

Ngữ pháp điện thoại (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ngữ pháp điện thoại

Ngữ pháp điện thoại Là một chương trình tập trung vào việc giúp bạn tránh 25 lỗi ngữ pháp phổ biến. Nếu bạn có thể xác định và sửa chữa những lỗi thường gặp, bạn sẽ tạo ra một bài văn đúng đắn, được bạn bè và đồng nghiệp vô cùng quan tâm.

Đối với nhiều người, tiếng Anh gần như là thứ họ sử dụng hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn là một trong số họ, hãy tham khảo một số chương trình trên để có thể sử dụng ngữ pháp chính xác hơn, giúp bạn tự tin giao tiếp, cũng như tạo ra một văn bản chất lượng cao nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách rút tiền qua app MB Bank không cần thẻ tại cây ATM | Dienmaygiadinh

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến gói “Bảo hành vàng” tại FPT Shop, sử dụng bạn sẽ yên tâm hơn khi gặp rủi ro không mong muốn với chiếc điện thoại của mình.

CTV quân đội

Nguồn: http://www.makeuseof.com/tag/7-apps-help-anyone-improve-english-grammar/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud