5 ứng dụng trên Ipad giúp bạn trở thành họa sĩ tài ba | Dienmaygiadinh

Ứng dụng 0 lượt xem

Bạn có phải người yêu hội họa không? Bạn luôn muốn thu hút sự chú ý của mình mọi lúc mọi nơi? Điều đó không còn khó nữa vì giờ đây máy tính bảng có thể giúp bạn đạt được ước mơ đó. Dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất giúp bạn thể hiện nghệ thuật của mình với trải nghiệm lăn bút kỹ thuật số trên giấy trắng đặc biệt – Ipad.

SketchBook

Không nghi ngờ gì nữa, Autodesk SketchBook là một sản phẩm chuyên nghiệp, nhưng đồng thời cũng rất dễ sử dụng cho những ai muốn học những điều cơ bản hoặc tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Hiệu ứng cơ bản được sử dụng miễn phí và đối với các tác phẩm hoàn mỹ hơn, bạn có thể chọn gói đăng ký hàng tháng.


SketchBook làm cho công việc hoàn hảo với Ipad

SketchBook làm cho công việc hoàn hảo với Ipad

Với bộ cọ tự nhiên, giao diện đẹp mắt, các đường kẻ xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm, cộng với hỗ trợ vẽ từ nhiều lớp và nhiều chức năng hữu ích. (Bao gồm các công cụ lựa chọn nâng cao) SketchBook có thể giúp bạn trở thành một nghệ sĩ thực thụ ngay lập tức.

Android và iOS miễn phí

Tayasui Sketch

Nó có thể thiếu một số tính năng nâng cao so với các ứng dụng trả phí, nhưng Tayasui Sketches là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu với sở thích vẽ tranh. Với đầy đủ các loại cọ khác nhau và màu sắc phong phú để bạn tạo ra những bức ảnh sáng đẹp, và khi cần sở hữu một công cụ tinh vi hơn, bạn chỉ tốn một ít tiền.

Xem Thêm  Top những ứng dụng bắt sóng Wi-Fi tốt nhất cho Android và iOS | Dienmaygiadinh


Vẽ trên các công cụ công nghệ dễ như vẽ trên giấy.

Vẽ trên các công cụ công nghệ dễ như vẽ trên giấy.

Dù vẽ trên màn hình Ipad nhưng đường viền và dải màu của ảnh trông rất tự nhiên. Đặc biệt, cho bạn cảm giác như đang vẽ trên giấy thật bằng các công cụ kỹ thuật số. Để sử dụng chương trình này một cách chuyên nghiệp, bạn chắc chắn cần dành một ít thời gian.

Android và iOS miễn phí

Tạo ra

Procreate là một chương trình đẳng cấp và hơi tốn kém để sử dụng thành thạo, nhưng những chức năng đó rất đáng giá và giao diện rất dễ sử dụng cho mọi người để vẽ đẹp. Chỉ cần bạn chịu khó “móc hầu bao” rồi sẽ sớm rinh về mọi công cụ hỗ trợ.


iPad có bộ bàn chải phong phú của Procreate

iPad có bộ bàn chải phong phú của Procreate

Đây là một ứng dụng chỉ dành cho iPad được thiết kế để sử dụng với Apple Pencil, mà Cupertino đã hiển thị trong số một số tùy chọn trước đó. Với 128 bộ cọ cũng như hệ thống các lớp sơn không gian cao cấp, bạn sẽ thoải mái sáng tạo bảng màu cho riêng mình.

Trả $ 9,99 cho iOS

Adobe Photoshop Sketch

Để có bản vẽ đơn giản và miễn phí, không gì tốt hơn Adobe Photoshop cho iOS, bạn có thể sử dụng mà không cần trả tiền cho phần mềm Adobe chất lượng cao (nhưng bạn cần đăng ký Adobe ID). Tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng nhất để tạo một công việc toàn thời gian.

Xem Thêm  Cách chuyển tài khoản App Store từ Trung Quốc, US về Việt Nam | Dienmaygiadinh


Cài đặt Adobe Photoshop Sketch miễn phí trên Ipad

Cài đặt Adobe Photoshop Sketch miễn phí trên Ipad

Ứng dụng cung cấp tới 11 công cụ, tất cả đều phù hợp với sự sáng tạo của bạn, cộng với hỗ trợ vẽ nhiều lớp, trộn màu và các tùy chọn hiển thị ở nhiều định dạng. Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng Photoshop, bạn vẫn có thể trải nghiệm nó một cách dễ dàng.

Android và iOS miễn phí

ArtRage

Việc trả trước có thể khiến bạn mất sản phẩm, nhưng ý tưởng đó sẽ biến mất với các công cụ phần mềm đồ họa tốt nhất khi bạn sở hữu nó. Và nếu bạn muốn tạo ra những bức tranh tự nhiên và chân thực từ chiếc máy tính bảng của mình thì việc chi tiền cho ArtRage là không hề lãng phí.


Vẽ trên Ipad với nhiều hiệu ứng tuyệt vời.

Vẽ trên Ipad với nhiều hiệu ứng tuyệt vời.

Điều thú vị về ArtRage là nó quản lý tiến trình của bạn cùng với bạn, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với thiết kế của mình. Mặc dù bạn có thể tự tay điền hình ảnh từ đầu thành màu trên màn hình iPad bằng tay, nhưng các hiệu ứng tuyệt vời và tiện ích tinh vi luôn có sẵn để hoàn thiện bộ não của bạn.

Trả $ 7,99 cho Android và iOS

Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều giấy và bút cũng như tô vẽ cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Chỉ với một chiếc iPad nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu, bạn có thể tạo ra bộ sưu tập hình ảnh đẹp như mơ và dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Chúc bạn làm việc “xuất sắc”!

Xem Thêm  Cách đưa icon ứng dụng ra màn hình desktop Win 10 | Dienmaygiadinh

Bài: Kim Ngân – SHO
(Theo Gizmodo)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud