5 ứng dụng tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Với bản cập nhật iOS 10 beta vừa được phát hành, Apple đã giới thiệu một tính năng mới cho iPhone 7 Plus: khả năng chụp ảnh xóa phông. Tuy vẫn còn một số thiếu sót nhưng nó đã dần được hoàn thiện và trở thành một tính năng đáng mơ ước trên các thiết bị di động hiện nay. Và nếu không có tiền để tự mình mua sản phẩm thông minh mới này, bạn có thể tải ứng dụng hỗ trợ tạo hình nền tương tự iPhone 7 Plus cho các đời iPhone cũ dưới đây.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus

1. Snapseed

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được Google phát triển từ năm 2011. Ngoài các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như màu sắc, độ sáng, độ tương phản, chương trình còn cung cấp một tùy chọn mà người dùng mong muốn là xóa phông.

  • Tải xuống https://itunes.apple.com/us/app/snapseed/id439438619?mt=8

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Mở ứng dụng và cho phép nó truy cập vào thư viện ảnh trên thiết bị của bạn, sau đó chọn những bức ảnh bạn muốn xóa phông.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus 1

Bước 2: Sau khi chọn một hình ảnh, hãy nhấp vào biểu tượng hình ảnh. “Cái bút” Góc phải màn hình> Chọn “Snow Glass”.

Tại đây bạn di chuyển nút màu xanh đến vị trí không xóa phông (sẽ có hai tùy chọn hiển thị là hình tròn hoặc đường thẳng) và điều chỉnh kích thước theo ý muốn.

Xem Thêm  iPhone 12 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn? | Dienmaygiadinh

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus 2

Kết quả là:

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus 3

2. Tada

Nếu bạn muốn tải ứng dụng hỗ trợ hiệu ứng xóa nền tương tự như Apple iPhone 7 Plus cho các iPhone cũ thì Tadaa là sự lựa chọn hoàn hảo. Theo đó, ứng dụng được trang bị các tùy chọn nâng cao như khả năng lấy nét theo chiều sâu của trường và hiệu ứng bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Mặc dù là ứng dụng trả phí nhưng bạn cũng có thể sử dụng phiên bản rút gọn.

  • Tải xuống https://itunes.apple.com/en/app/tadaa-hd-pro-camera/id410005685?mt=8

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Bạn đầu tiên. Mở ứng dụng > Chọn ảnh Công cụ báo chí “Chỉnh sửa mặt nạ” Và áp dụng trên bề mặt bạn không muốn mờ đi> Nhấn nút “Kiểm tra”Xác nhận.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus 4

Bước 2: Chọn thiết bị “Tuyết” Hai vòng tròn sẽ xuất hiện Sử dụng hai ngón tay Để thay đổi kích thước và vùng xóa phông trên ảnh.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus 5

3. Hiệu ứng lấy nét

Là một trình soạn thảo phổ biến hiện nay, Focus Effect còn mang đến cho người dùng tính năng xóa phông khá đặc biệt. Theo đó, bạn có thể chọn một vùng làm tiêu điểm của bức ảnh, sau đó ứng dụng sẽ tự động làm mờ hậu cảnh, nó làm nổi bật tiêu điểm và giúp tổng thể bức ảnh thu hút hơn.

  • Tải xuống https://itunes.apple.com/vn/app/focus-effect-background-blur/id1064333794?mt=8

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Chọn ảnhCông cụ báo chí “Tuyết” Và xóa khu vực bạn không muốn thu nhỏ> sau đó nhấp vào “Kế tiếp” Để tiến hành xóa phông.

Xem Thêm  17 Mẹo vặt bất ngờ của Iphone | Dienmaygiadinh

Bước 2: Ở bước này bạn có thể tiến hành chọn thiết bị “Tuyết” Để thay đổi cấp độ, hãy xóa phông chữ hoặc nhấp vào “Cứu” Để lưu hình ảnh.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus 6

4. Chạm vào tiêu điểm

Touch Focus cũng là một trong những ứng dụng làm mờ phổ biến nhất hiện nay với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Theo đó, bạn chỉ cần chọn ảnh xóa phông rồi sử dụng công cụ “Giọt nước” Để làm mềm khu vực bạn muốn.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus 7

5. Tiêu điểm ảnh

>>> Điện thoại thông minh có rất nhiều thủ thuật hay và một trong những thủ thuật đó là cài khóa màn hình Android đơn giản nhất như iPhone.

Đây là một chương trình khác có thể giúp bạn xóa phông nhanh chóng. Đặc biệt là sau khi chọn được bức ảnh ưng ý, việc của bạn là chọn giống để làm nổi bật.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus 8

  • Tải xuống https://itunes.apple.com/vn/app/quick-dslr-focus-effect-photo/id1101602555?mt=8

Hồ Hin

Tham khảo: http://techrum.vn/threads/free-ios-5-ung-dung-ho-tro-tao-anh-xoa-phong-tuong-tu-iphone-7-plus.65196/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud