05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

5 cách tách hạt óc chó nhanh chóng, đơn giản ai cũng làm được | Dienmaygiadinh


Ngày thứ nhất Bẻ quả óc chó bằng dụng cụ đặc biệt

Có thể nói, việc sử dụng các công cụ đặc biệt được coi là cách bẻ gỗ Óc chó đơn giản nhất. Bạn chỉ việc đặt quả óc chó vào miệng giá đỡ sao cho quả óc chó được cố định chắc chắn tại vị trí tiếp xúc với giá đỡ.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi cầm con dao trên bàn tay nổi bật của mình! Sau đó dùng lực vừa phải, bóp nhẹ cho đến khi lớp vỏ bên ngoài vỡ ra. Nếu bạn không thể tìm thấy một dụng cụ đặc biệt, bạn có thể thay thế nó bằng một kìm hải sản!

Cho Lên tới 50 (Ứng dụng Cho đến 23:00 ngày 31 tháng 3 năm 2022) Đối với máy dò tay. Bấm để xem ngay Nơi đây!

2 Dùng dao sơn lên quả óc chó.

Một cách dễ dàng khác để bóc quả óc chó mà bạn có thể làm là dùng dao. Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị một con dao thật sắc và nhỏ. Đồng thời, đưa mũi dao vào lỗ ở đầu lớn hơn đầu còn lại của quả óc chó.

Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng lực vừa phải để làm vỡ lớp vỏ nhé! Phương pháp này đơn giản, dụng cụ dễ kiếm, nhưng dễ dùng lực quá mạnh dẫn đến cắt cụt chi, vì vậy hãy lưu ý khi thực hiện thao tác này nhé!

Xem Thêm  Ưu nhược điểm của bếp từ Kanzler là gì ? có tốt không | Dienmaygiadinh

Dùng dao sơn lên quả óc chó.

Cho Giảm giá lên đến 23% (Ứng dụng Cho đến 23:00 ngày 31 tháng 3 năm 2022) Đối với dao làm bếp. Bấm để xem ngay Nơi đây!

3 Phá vỡ quả óc chó bằng một chiếc móc khóa đặc biệt

Tương tự như dùng dao, khi sử dụng chìa khóa đặc biệt, bạn chỉ cần đặt phần nhọn của móc khóa vào khe hở ở đầu quả óc chó. Sau đó dùng lực vừa phải bẻ một lần nữa là xong.

Khi bẻ khóa Óc chó bằng móc khóa chuyên dụng, lớp bên trong sẽ không bị hỏng đồng nghĩa với việc thành phẩm sẽ bắt mắt hơn. Thêm vào đó, nó cực kỳ an toàn nên bạn không phải lo lắng về việc đâm vào tay!

Phá vỡ quả óc chó bằng một chiếc móc khóa đặc biệt

4 Dùng dao hoặc búa đập quả óc chó

Ngoài cách thổi hạt như trên, một phương pháp đơn giản khác mà bạn có thể áp dụng đó là dùng dao hoặc búa đập vào quả óc chó. Với cách làm này, bạn chỉ cần dùng dao và búa đập nhẹ vào đầu của Óc chó là được!

Sau một vài lần vuốt, lớp vỏ dần dần nứt ra và lớp bên trong dễ dàng bị loại bỏ. Tuy nhiên, bạn nên dùng lực vừa phải để giã nát, hạn chế dùng lực quá mạnh dẫn đến nhân bị nát.

Đánh quả óc chó với một con côn trùng.

Cho Giảm giá lên đến 30% (Ứng dụng Cho đến 23:00 ngày 31 tháng 3 năm 2022) Đối với phần tử búa. Bấm để xem ngay Nơi đây!

Xem Thêm  Người bị ho kiêng ăn gì? Ăn gì chữa ho? | Dienmaygiadinh

5 Vẽ quả óc chó bằng kéo

Ngoài dao, bạn cũng có thể tự tin dùng kéo để bóc vỏ quả óc chó. Nó cũng đơn giản và nhanh chóng để làm. Chỉ cần thay đổi miệng kéo thẳng hai đầu vải và cắt chỉ!

Sau khi cắt, cả hai quả óc chó sẽ tự động tách ra. Đối với phương pháp này, thành phẩm thu được sẽ còn nguyên vẹn như khi bẻ vỏ bằng giá đỡ chuyên dụng!

Vẽ quả óc chó bằng kéo

Cho Chiết khấu lên đến 33% (Ứng dụng Cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2022) Đối với kéo nhà bếp. Bấm để xem ngay Nơi đây!

Điện máy Usaphan hiện đang diễn ra chương trình “CUNG CẤP BẾP” với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi cung cấp thiết bị nhà bếp với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:

  • Giảm Ngạc nhiên Lên đến 50% (Thay đổi theo sản phẩm)
  • Nhiều mô hình – nhiều lựa chọn.

Với 5 cách bẻ hạt óc chó nhanh chóng và dễ dàng, giờ đây ai cũng có thể bổ sung miễn phí chất dinh dưỡng này vào thực đơn của mình rồi nhé! Mong bạn thành công.

Biên tập bởi Lê Thị Thùy Linh • Đăng ngày 22/03/2022