Cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp trong năm 2017

Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị làm sáng và làm ấm phòng tắm của gia đình bạn, là loại đèn rất tốt đặc biệt vào mùa đông. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn sưởi nhà tắm với mẫu mã thiết kế, giá thành và hãng sản xuất khác nhau. Điều này có thể khiến bạn băn khoăn không biết đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho phòng tắm nhà mình. Cùng tham khảo bài viết sau đây của Điện Máy Gia Đình để có thể dễ dàng đánh giá nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất năm 2017 này nhé.

Trước tiên, hãy cùng Điện Máy Gia Đình điểm qua các tiêu chí cơ bản nhất để lựa chọn được một chiếc đèn sưởi nhà tắm. Sau đó, Điện Máy Gia Đình sẽ giới thiệu cho các bạn thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay. Cần lưu ý rằng, đánh giá chi tiết đèn sưởi nhà tắm của hãng nào đó có tốt không thì cần phải đưa vào từng tình huống sử dụng cụ thể để đánh giá. Một chiếc đèn sười nhà tắm tốt cho gia đình này, nhưng chưa hẳn đã là tốt đối với một gia đình khác với điều kiện sử dụng hoàn toàn khác.

DENSUOI1

Loại đèn sưởi cho nhà tắm

Có hai cách phân loại đèn sưởi nhà tắm là theo số bóng đèn của đèn sưởi và theo cách tạo nhiệt. Ở đây chúng tôi phân loại theo cách tạo nhiệt, cách phân loại này phổ biến hơn. Theo đó, đèn sưởi nhà tắm được sử dụng phổ biến hiện nay đó là:

Đèn sưởi tia hồng ngoại

Là loại đèn sưởi sử dụng trong nhà tắm tạo ra nhiệt bằng các tia hồng ngoại, do đó tốc độ tạo nhiệt của loại đèn này rất nhanh. Đèn sưởi nhà tắm bằng tia hồng ngoại tạo ra ít ánh sáng hơn so với các loại đèn sưởi khác khi sử dụng.

Tia hồng ngoại được sinh ra từ đèn sưởi loại này được cho là có tác dụng làm giảm mệt mỏi, căng thẳng, làm đẹp da, tóc, hỗ trợ điều trị khớp… Nhưng nhìn chung những tác dụng loại đèn này không thực sự rõ ràng.

Số lượng bóng

Số lượng bóng của đèn sưởi nhà tắm thường được quyết định theo diện tích phòng tắm, theo đó, có thể chọn số lượng bóng của đèn sưởi tương đối như sau:

  • Đèn sưởi 2 bóng cho phòng tắm diện tích <4m2.
  • Đèn sưởi 3 bóng cho phòng tắm diện tích 4->6m2.
  • Đèn sưởi 4 bóng cho phòng tắm diện tích >6m2.
  • Diện tích phòng tắm >10m2 có thể bố trí lắp đặt 2-3 chiếc đèn sưởi.

Công suất của đèn sưởi

Giống như số lượng bóng đèn thì lựa chọn công suất cũng phụ thuộc vào diện tích của phòng tắm. Đèn sưởi có công suất vừa đủ sẽ mang lại cảm giác ấm áp và dễ chịu khi tắm. Sử dụng đèn sưởi trong nhà tắm công suất quá lớn hoặc quá nhỏ đều làm giảm tác dụng của chiếc đèn sưởi.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi Heizen chính hãng Hans là dòng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại công nghệ của CHLB Đức cao cấp được ưa chuộng và tìm mua nhiều tại Hà nội. Heizen là đèn sưởi ấm dành cho phòng, là dòng cao cấp nhất của thương hiệu Heizen, Nếu bạn mua đèn sưởi Heizen có nghĩa là bạn đã sở hữu các đặc tính nổi bật về chất lượng, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã mà Heizen luôn đề cao nhất, ưu ái nhất.

Năm nay Heizen cho ra đời những mẫu mã rất riêng, hình thức bắt mắt, sang trọng và đẳng cấp vượt trội để khẳng định vị trí của mình trên thị trường là dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp mà bạn có thể xem tại Dienmaygiadinh.com.vn để biết thêm thông tin.

Nếu các bạn đã quan tâm đến sản phẩm đèn sưởi nhà tắm. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất và yên tâm nhất về sản phẩm đèn sưởi, đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm âm trần, đèn sưởi heizen 4 bóng âm trần …. cho bạn và cho cả gia đình của bạn.

Hotline 24/7: 0969.554.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *