Chiều và tối (1/10) nhiệt độ giảm mạnh ở các tỉnh phía Bắc

Đây là đợt không khí lạnh lần thứ 2 tràn về các tỉnh Bắc Bộ. Theo dự báo, năm nay nước ta đón mùa đông từ sớm. Vì vậy, ngay từ giữa tháng 9/2015, một số tỉnh phía Bắc đã đón gió mùa ngay trong tiết trời giữa mùa thu.

Theo tin mới nhất từ Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, vào 07 giờ sáng nay (1/10), vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 13,8 độ vĩ Bắc; 125,0 độ kinh Đông, trên vùng biển phía Đông miền Trung Phi-lip-pin. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (tức là từ 40 đến 50km một giờ), giật cấp 7-8.

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được 20km và có xu hướng mạnh thêm. Đến 07 giờ ngày 02/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 16,0 độ Vĩ Bắc; 120,4 độ Kinh Đông, trên vùng bờ biển phía Nam đảo Lu Dông (Phi-lip-pin). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6, cấp 7 (tức là từ 40 đến 60km một giờ), giật cấp 8-9.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của không khí lạnh từ chiều tối và đêm nay ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; từ ngày 02/10 ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào và có nơi có dông, Vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Điều đặc biệt là ngay từ sáng sớm hôm nay, hàng trăm cuộc gọi điện về đường dây nóng của Điện Máy Gia Đình để nhờ được hỗ trợ tư vấn, đặt mua các thiết bị sưởi, đồ sưởi gia đình, đèn sưởi tia hồng ngoại để lắp đặt cho gia đình ngay trước khi đợt rét đầu mùa về.

Chị Thủy (Đống Đa – Hà Nội) chia sẻ: Tôi nghe đài báo từ hôm qua, có tin áp thấp nhiệt đới sắp về. Sáng nay đến công ty, thấy nhiều chị em trên công ty rủ nhau tham khảo mấy mẫu đồ sưởi cho mùa này. Năm nay rét sớm, nhà lại có con nhỏ, tôi đang có đứa thứ 2 được 3 tháng, vì vậy đầu tư hơn triệu mua cái đèn sưởi về dùng cho yên tâm. Hơn nữa, bảo hành 10 năm liền, sợ nhà hỏng, đèn không hỏng (cười lớn).

Vohop HE-IT5

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu đèn sưởi khác nhau. Tuy nhiên hãng đèn sưởi Hans – Đèn sưởi số 1 Châu Âu được hơn 70% người Việt lựa chọn và tin dùng. Điện Máy Gia Đình nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ đèn sưởi, thiết bị đồ sưởi trong năm nay, và đặc biệt hơn năm nay Điện Máy Gia Đình vinh dự được hãng đèn sưởi Hans hợp tác, ủy quyền phân phối độc quyền những mẫu đèn sưởi Hans Heizen, Hans Kottmann mới nhất năm 2016.

Để cập nhật những mẫu đèn sưởi mới nhất năm 2016, quý khách hàng nhanh chóng liên hệ qua Hotline 0969 554 333 hoặc trực tiếp đến văn phòng của Điện Máy Gia Đình xem sản phẩm tại kho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *