Review về dòng máy sấy Hàn Quốc Pusan

REVIEW VỀ DÒNG MÁY SẤY HÀN QUỐC PUSAN

Trước đây, mỗi khi vào mùa mưa, thời tiết miền Bắc thường nồm, ẩm ướt, cả nhà mình đều khổ sở vì hết cả quần áo mặc. Đặc biệt mấy gia đình cạnh nhà mình còn có em bé, ngày nào cũng một đống quần áo chất đầy chậu, giặt cũng không thể nào khô nổi, mà không giặt thì cũng không xong. Và thật may mắn, mình được các chị trong công ty mách về mua máy sấy quần áo cho gia đình, vừa tiện lợi lại vừa không phải lo lắng mỗi khi mùa mưa kéo về.

Nghe các chị nói vậy, mình cũng lên mạng tìm hiểu thử xem sao, kết quả là hàng loạt các loại máy sấy quần áo với nhiều kiểu dáng hiện đại, bắt mắt với mức giá thành cũng có sự chênh lệch nhau kha khá. Tuy nhiên với vô vàn sản phẩm bày ra trước mắt lại khiến mình gặp phải không ít khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn 1 sản phẩm sao cho phù hợp. Bởi vì lên mạng tìm kiếm thì loại nào cũng được đánh giá là tốt, loại nào cũng có ưu điểm riêng với muôn vàn kiểu PR khiến mình rất bối rối và băn khoăn. Cuối cùng thì mình quyết định ra Trung tâm điện máy ngay cạnh nhà mình để sắm ngay 1 chiếc máy sấy, vì đơn giản mình thấy Trung tâm này vừa gần nhà, tiện đường đi lại, và lúc nào cũng thấy đông người tấp lập mua sắm.

may-say-quan-ao-pusan

Lúc đặt chân vào mình thấy có tới tầm 8-10 thương hiệu các loại máy sấy quần áo đặt sát cạnh nhau cùng các PG xinh đẹp đứng cạnh, thi nhau chào khách mua hàng, giới thiệu về sản phẩm, tính năng, chế độ bảo hành của máy. Nhìn quanh 1 vòng thì mình và ông xã đã quyết định chọn ngay 1 em Pusan của Hàn Quốc, loại máy 2 tầng sấy, kiểu dáng vuông khá bắt mắt, hiện đại, giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của gia đình mình. Mặc dù chưa biết chất lượng thế nào nhưng với suy nghĩ tiền nào của đấy và lại được sắm ngay tại Trung tâm Điện Máy Gia Đình uy tín cùng chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm linh hoạt nên mình cũng phần nào yên tâm hơn rất nhiều.

Lúc về tới nhà, mình và ông xã chẳng biết phải lắp đặt thế nào nên đành phải gọi cho nhân viên của hãng. Cũng may anh nhân viên này rất nhiệt tình, hỗ trợ tận lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Sau vài ngày sử dụng mình thấy sản phẩm rất ổn nên đã giới thiệu cho vài gia đình bên cạnh, cũng như giới thiệu cho mấy đứa bạn thân sắm máy sấy quần áo về nhà dùng để chẳng phải lo lắng về thời tiết mưa nồm, ẩm ướt đặc trưng của miền Bắc này nữa.

Tính đến nay, mình và gia đình đã sử dụng chiếc máy sấy quần áo được hơn 1 năm rồi, mà vẫn chưa gặp phải bất kỳ 1 tình trạng nào về lỗi sản phẩm, hệ thống khung vẫn rất chắc chắn, không gỉ, lớp vải vừa dày vừa bền cho hiệu quả sấy khô nhanh chóng. Và mình thực sự hài lòng, yên tâm, chẳng phải lo lắng mỗi khi thời tiết mưa kéo dài, ẩm ướt khi sở hữu sản phẩm thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *