Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo theo từng chất liệu vải

Sản phẩm máy sấy quần áo mà dienmaygiadinh cung cấp, 100% là hàng chính hãng, của những thương hiệu nổi tiếng, sử dụng công nghệ sấy hiện đại, bộ phát nhiệt ổn định, không gây nhăn, bạc hay mất màu quân áo. Nhưng trên thực tế, mỗi chất liệu vải có chế độ giặt sấy khác nhau, vì vậy ngoài việc sử dụng máy sấy quần áo đúng cách, ta còn phải tuân thủ những hướng dẫn mà nhà sản xuất quần áo đưa ra. Điện máy giá đình gửi tới quý khác hàng bài viết hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo theo từng chất liệu vải.

Thông thường mỗi loại quần áo thường được làm bằng những chất liệu khác nhau, ví dụ quần áo lót thường được làm bằng vải cotton, quần áo khoác ngoài thường làm bằng vải sợi tổng hợp, da, len.. Có những loại vải cho phép sấy ở nhiệt độ cao, có loại vải lại không đc phép sấy. Điều này được chỉ dẫn rõ trên nhãn mác bằng cách biểu tượng. Dưới đây là bảng giải nghĩa các biểu tượng hướng dẫn in trên nhãn mác quần áo.

ky hieu tren nhan mac quan ao

Các biểu tượng được biểu diễn tượng hình vì vậy tương đối dễ nhớ.

Biết cách sử dụng máy sấy quần áo đúng cách, và có hiểu biết về chất liệu vải, đó chính là bí quyết để máy được bền, và không ảnh hưởng đề quần áo. Dienmaygiadinh chúc quý khách luôn có những bộ quần áo được sấy thơm tho và đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *