Máy sấy quần áo năm 2014 bắt đầu vào vụ

may say quan ao kg300

Thời tiết miền Bắc đang mưa nhiều kèm bão, đặc biệt là vào mùa đông hoặc mùa xuân. Thời tiết không thuận lợi, mưa phùn nhiều, độ ẩm cao. Các đồ dung trong nhà ẩm mốc gây ra mùi rất khó chịu, đặc biệt là quần áo. Mưa nhiều ngày khiến quần áo mãi vẫn không khô cho dù có máy giặt, có nước xả quần áo cũng vẫn hôi. Vật dụng không thể thiếu cho những ngày mưa đó là chiếc máy sấy quần áo hữu dụng.

Mưa miền Bắc mùa này thường kéo dài nhiều ngày, độ ẩm lớn. Một câu hỏi lớn đặt ra là “làm thế nào để quần áo nhanh khô?”. Đó là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Chị Lưu – Thôn Phượng – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội phàn nàn: “Máy giặt lồng ngang của nhà mình vắt rồi mà vẫn không ăn thua, quần áo bốc mùi vì phơi mấy hôm không chịu khô cho. Nhà mình có 2 con nhỏ nên hạn chế dung nước xả vải nên không thể tránh khỏi ẩm mốc.”

Những năm gần đây, các chị em đã từng biết đến sản phẩm máy sấy quần áo, vật dụng không thể thiếu trong gia đình vào mùa mưa. Thị trường máy sấy quần áo tại Việt Nam chưa được phổ biến như nước ngoài nhưng cũng đã có rất nhiều hãng mấy sấy tiện dụng, nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Các loại máy sấy còn tiết kiệm thời gian từ vài ngày xuống còn 30 phút, giúp người nội trợ bỏ qua bước phơi đồ, thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

C giá từ 1-2 triệu đồng/chiếc là loại máy sấy quần áo Kangaroo… phù hợp với tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” của đại đa số các gia đình Việt Nam, đặc biệt là những gia đình ở chung cư hoặc chật chội, thiếu không gian phơi quần áo. Cấu tạo của máy sấy khá đơn giản, gồm máy sấy điện trở, liên kết với bầu sấy là trục chính cũng là trụ có ba cánh tay đòn làm nơi mắc quần áo. Bao bọc bên ngoài là buồng bằng màng nhựa có dây kéo. Dù một số loại có thêm tính năng chống nấm mốc, nhìn chung nhược điểm của loại máy dạng này tốn điện, ồn.

may say quan ao kg300

Năm 2013, một số nhà sản xuất trong nước cũng tung ra thị trường máy sấy quần áo cải tiến có dạng tủ hình chữ nhật. Khắc phục nhiều khuyết điểm của các loại máy sấy dạng trụ đứng, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như: không gian sấy tăng lên gấp đôi giúp sấy nhiều quần áo trong một lần; có thêm bánh xe di chuyển dễ dàng; giảm tiếng ồn, không phải gấp nếp áo vest, quần dài, váy…

Không khí ẩm ướt quần áo của bạn không thể khô. Bạn đã sử dụng rất nhiều cách nhưng không có hiệu quả hoặc rất thấp. Đừng lo chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ đó là “Máy sấy quần áo Kangaroo″. Với các tính năng nội trội bạn sẽ phải bất ngờ với sản phẩm này.

Dienmaygiadinh.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *