Dấu hiệu nhận biết đèn sưởi hans chính hãng

den-suoi-nha-tam-hans-kottmann-duc

Thị trường đèn sưởi dường như đã thống lĩnh thị trường đồ sưởi mùa đông khoảng 5 năm trở lại đây. Mỗi khi mùa đông buốt giá của miền Bắc đến, các hộ gia đình đều trang bị cho mình một chiếc đèn để sưởi ấm cho gia đình mình nhất là dành cho người già và trẻ nhỏ. Nhưng đa phần khách hàng khi liên hệ cho chúng tôi đều chưa phân biệt được đâu là đèn sưởi Hans chính hãng và dấu hiệu nhận biết đèn chính hãng là gì. Hôm nay phóng viên điện máy gia đình online xin tư vấn một số kinh nghiệm chọn đèn sưởi nhà tắm Hans tốt nhất cho gia đình mình.

Từ năm 2012 trở về trước, hãng đèn sưởi Hans có 2 mặt hàng đèn sưởi nhà tắm đó là Hans bảo hành 1 năm và Heizen bảo hành 5 năm. Riêng năm 2013, hãng Hans của Đức cho ra đời dòng sản phẩm đèn sưởi Hans Kottmann với chế độ bảo hành 3 năm. Và dấu hiệu nhận biết rõ nhất là trên thân bóng có in chữ Hans, Heizen hay Kottmann và dòng chữ “German Quaility” bên dưới.

den suoi kottmann 3 bong khong choi mat

Duy nhất đối với mặt hàng đèn sưởi Hans Kottmann ra đời năm 2013, bóng đèn màu vàng chịu lực có độ bền cực cao, có in dòng chữ “developed and engineered in Germany” và hoa văn trên thân đèn mang tính thẩm mỹ cao. Đèn sưởi Kottmann đạt Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2013, Giải thưởng thiết kế sáng tạo với bóng đèn Vàng được tráng kim cương nhân tạo, sản xuất tại CHLB ĐỨC.

Với công nghệ vượt trội, bóng đèn hồng ngoại được sản xuất tại Đức với tuổi thọ cao, làm ấm ngay khi bật đèn, không đốt cháy oxy, không gây khô da, thích hợp và an toàn trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm…Cho dù bạn có phụt nước trực tiếp lên bóng đèn thì cũng không cần lo ngại gì về cháy hay nổ bóng.

Đèn sưởi Häns đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với 3 dòng sản phẩm nên Quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn tùy theo sở thích và túi tiền của mình:

+ Đèn sưởi Hans (Bảo hành 1 năm)

+ Đèn sưởi Kottmann (Sảm phẩm mới 2013 – Bảo hành 3 năm)

+ Đèn sưởi Heizen (Sản phẩm cao cấp – Bảo hành 5 năm)

Với những tính năng vượt trội, giá cả hợp lý, kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt, hy vọng quý khách hàng sẽ không bị nhầm lẫn giữ sản phẩm đèn sưởi Hans – Đức với những sản phẩm khác nhé.

Điện máy gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *