Đèn sưởi nhà tắm làm nóng thị trường Hà Nội

den-suoi-mua-dong

Dù chưa vào đợt rét hẳn nhưng mặt hàng đèn sưởi nhà tắm tại nhiều tuyến phố ở Hà Nội, các cửa hàng bán đồ chống rét này đều rất đông khách ra vào để khảo giá và mua hàng. Dạo một vòng quanh các con phố Tây Sơn, Cầu Giấy… các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khách ra vào tấp nập.

den-suoi-mua-dongTrong các siêu thị đèn sưởi đang là mặt hàng được nhiều người quan tâm nhất

 Anh Nguyễn Văn Long – Trưởng phòng bán hàng Điện máy Gia Đình cho biết: Người dân lo mùa đông này sẽ rét như năm ngoái hay thậm chí rét hơn nên mua trước để phòng. Các loại đèn sưởi như: Đèn sưởi nhà tắm cao cấp Hans, Heizen, Kottmann… chất lượng tốt, giá hợp lý nên được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Anh cũng cho biết thêm mấy ngày vừa rồi, trung bình mỗi ngày cửa hàng bán được trên 100 chiếc đèn sưởi.

Chị Thành (Lương Văn Can, Hà Nội) đang chọn mua đèn sưởi nhà tắm chia sẻ: “Trời rét, có thiết bị này sẽ không sợ lạnh khi tắm cho con, vừa tiết kiệm đèn chiếu sáng, lại có thêm quạt sưởi thông gió rất tiện ích và giá cả cũng hợp lý”.

Trong vài năm trở lại đây, sử dụng đèn sưởi nhà tắm đã trở thành xu thế của nhiều hộ gia đình ở miền Bắc vào mỗi mùa đông giá lạnh. Đây được xem là sản phẩm công nghệ mới với nhiều tính năng ưu Việt, không chỉ bảo vệ sức khỏe gia đình mà còn hỗ trợ trong việc điều trị nhiều bệnh tật. Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm sử dụng bóng đèn công nghệ halogen làm ấm tức thì ngay sau khi bật. Mỗi bóng thường có công suất khoảng 275w và có thể thay thế dễ dàng. Mỗi bóng tương đương với một công tắc giúp tiết kiệm điện, tùy vào thời tiết mà bạn có thể bật 1 hoặc nhiều bóng. Đèn sưởi nhà tắm tại Điện máy Gia Đình có các loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Mỗi bóng tương đương với diện tích 2m2, như vậy tùy theo diện tích của phòng tắm mà bạn chọn loại phù hợp. Nếu diện tích phòng tắm khoảng 2m2 đến 4m2 thì nên chọn đèn 2 bóng, diện tích 3m2 đến 6m2 nên chọn đèn 3 bóng…

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đã bắt đầu rục rịch vào mùa. Tuy nhiên,vấn đề lớn nhất chính là giá cả và chất lượng. Trên thị trường hiện có rất nhiều các dòng đèn sưởi nhưng mỗi nơi một giá và chất lượng cũng là điều phải đặt câu hỏi. Dienmaygiadinh.com.vn khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín và tìm đến những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng để có được những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất.

Nguồn dienmaygiadinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *