Đèn sưởi nhà tắm – sưởi ấm mùa đông giá lạnh

den-suoi

Đèn sưởi nhà tắm – sưởi ấm mùa đông giá lạnh

Mùa đông, mùa của những buổi sáng vùi mình trong chăn ấm, của những buổi chiều lạnh quây quần bên mâm cơm nóng cùng gia đình. Chúng ta đang chuẩn bị bước vào mùa khí hậu khắc nghiệt nhất trong năm. Gia đình bạn đã chuẩn bị gì cho mùa đông năm nay, đặc biệt cho ông bà, bố mẹ già và con nhỏ?

phong thuy nha tamĐèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần tạo nên không gian khác biệt

Sưởi ấm có lẽ là nhu cầu thiết yếu đầu tiên khi tiết trời trở nên lạnh giá. Thị trường cũng đã phản ứng rất tích cực để có những biện pháp phòng chống giá lạnh bằng cách cho ra đời những sản phẩm giúp sưởi ấm cơ thể người tiêu dùng, trong đó phải kể đến đèn sưởi nhà tắm. Sự tiện lợi và an toàn của sản phẩm này đã và đang được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong những năm gần đây. Điều này thể hiện rất rõ qua 3 tiêu chí: sưởi ấm ngay lập tức, giá cả phải chăng và an toàn cho người sử dụng.

Chị Hương  – Nhân viên văn phòng chia sẻ: “Lâu nay chị hoàn toàn không biết đến đèn sưởi nhà tắm, mùa đông lạnh lẽo tắm nước nóng rồi nhưng khi ngừng xả nước là toàn thân run lẩy bẩy vì lạnh. Những lúc như thế chị chỉ muốn tắm cho nhanh và mỗi lần nghĩ đến đi tắm rất sợ cảm giác đó. Chia sẻ điều này với bạn bè, được cô bạn cùng phòng mách, chị đã mua về nhà một chiếc đèn sưởi thương hiệu Hans của CHLB Đức. Mỗi lần bật đèn nên để tắm chị không còn cảm giác run lẩy bẩy nữa”.

den-suoi-nha-tam

Theo các chuyên gia về đèn sưởi nhà tắm thì việc không ngừng cải tiến về công nghệ giúp đèn sưởi nhà tắm thực sự an toàn và tiện ích, tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. Điện máy Gia Đình tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu chính hãng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn..

Mới đây miền Bắc đón những đợt gió mùa nhẹ nhưng cũng đủ khiến mọi người cảm nhận được chút đông đang ùa về, theo đó nhiều gia đình cũng đã nghĩ đến việc chuẩn bị những thiết bị sưởi ấm cho mùa đông năm nay. Và đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm không thể thiếu cho ngày đông giá rét.

Nguồn: dienmaygiadinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *