Đèn sưởi Hans cho gia đình và người thân yêu

den-suoi-kottmann

Khi nói đến đèn sưởi mùa đông thì đèn sưởi nhà tắm là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay. Nhưng không phải việc chọn lựa loại đèn sưởi nào như nhau. Để phù hợp với diện tích phòng tắm cũng như nhu cầu về độ bền, khả ănng sưởi ấm và tuổi thọ của bóng là một trong những tiêu chí mua hàng của người tiêu dùng hiện nay.

Đèn sưởi nhà tắm Hans với những tính năng sưởi ấm tuyệt vời được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của CHLB Đức. Tiêu chuẩn chống nước, chống chập điện của đèn sưởi nhà tắm được nghiên cứu và sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Hiện nay việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong mùa lạnh về tắm rửa, thay quần áo hay vệ sinh cá nhân đang dần trở nên phổ biến và yêu cầu của người sử dụng về tiện ích, chất lượng và mẫu mã của đèn sưởi cũng dần tăng lên. Sự đơn điệu về mẫu mã và chất lượng kém của một số loại đèn sưởi trôi nổi trên thị trường trong quá trình sử dụng không đem lại kết quả như mong muốn, gây mất niềm tin cho người tiêu dùng.

Hans nhiều năm kinh nghiệp và đi đầu trong việc sản xuất, nghiên cứu, chế tạo, cải tiến, áp dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã của đèn sưởi. Mỗi dòng sản phẩm cho ra đời đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe của các cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu của CHLB Đức và khi nhập về Việt Nam đã được trung tâm kiểm định chất lượng 1 kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn cho dòng đèn sưởi nhà tắm Hans.

chung_chi_den_suoi_hans_tai_viet_namchung-nhan-chat-luong-den-suoi

Để đắp ứng nhu cầu của người tiêu dung đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 dòng sản phẩm với chất lượng cao và mẫu mã sang trọng đa dạng, chức năng sưởi ấm tức thì và đặc biệt an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

hans  Đèn sưởi nhà tắm Hans (bảo hành 1 năm)

kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann (bảo hành 3 năm)

heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen (bảo hành 5 năm)

 Đèn sưởi nhà tắm Hans đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đèn sưởi phù hợp với kinh phí và diện tích phòng tắm nhà bạn. Với kiểu dáng sang trọng, bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, độ bền cao được bảo hành từ 1 đến 5 năm chính hãng nhanh chóng và tiện lợi. Bởi vậy các dòng sản phẩm đèn sưởi của HANS luôn được sự quan tâm và tin dùng rất lớn từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *