Đèn sưởi 5 bóng Hans có thực sự tốt không ?

den-suoi-hans-4-bong

Đèn sưởi hồng ngoại Hans của CHLB Đức dùng cho phòng tắm, nhà tắm. Đèn sưởi nhà tắm dùng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình vào mùa đông, đặc biệt là người già và trẻ em. Đèn sưởi Hans có chức năng làm nóng tức thì, đồng thời có nhiều chức năng tiện lợi khác. Hãy bảo vệ sức khỏe cho bé yêu và gia đình bạn bằng loại sản phẩm đặc biệt này: đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi hồng ngoại Hans.

den-suoi-hans-4-bong

Đèn sưởi nhà tắm Hans 5 bóng duy nhất có tại Siêu thị điện máy gia đình

Đèn sưởi 5 bóng duy nhất chỉ có ở Hans với 3 chức năng sưởi ấm, thông gió, chiếu sáng. Đèn sưởi 5 bóng phù hợp với diện tích phòng tắm từ 8-12m2 trở lên, Đèn sử dụng 4 bóng Hans sưởi ấm, 1 bóng Hans chuyên dụng chiếu sáng có tác dụng chiếu sáng cho toàn bộ phòng tắm. Ngoài ra đèn Hans 5 bóng lắp âm trần còn thêm chức năng thông gió hút hơi ẩm, tạo không khí thoáng mát cho phòng tắm.

Đèn sưởi Hans là loại đèn sưởi cao cấp nhất hiện nay sử dụng bóng hồng ngoại, không đốt cháy oxy, không chói sáng,  không gây nổ khi dính nước và hơi ẩm. Đèn sưởi Hans là sản phẩm an toàn cho cả người già và trẻ sơ sinh, vì có tính ưu Việt lại mang công nghệ Châu Âu nên đèn sưởi Hans được người dân Việt Nam rất ưu chuộng, là sản phẩm không thể thiếu trong mùa đông lạnh giá.

Hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần biết thêm thông tin chính xác: 0969.554.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *