10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 2) | Dienmaygiadinh

Ứng dụng 0 lượt xem

DeepFaceLab

DeepFaceLab là chương trình chạy trên máy tính Windows, như đã trình bày trước đó, chương trình này còn có khả năng tạo video Deepfake. Tuy nhiên, chương trình được tạo ra chủ yếu dành cho các nhà nghiên cứu và sinh viên tìm hiểu về thị giác máy tính. Và như vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu cách thức làm video giả, thì đây chính là thứ bạn cần tìm. DeepfakeLab sử dụng công nghệ máy học và tổng hợp hình ảnh của con người để thay thế các khuôn mặt trong video với nhau.

DeepFaceLab là một công cụ nâng cao hầu hết dành cho các nhà nghiên cứu, vì vậy giao diện của nó không chỉ nhàm chán, thô mà còn rất khó sử dụng, tôi khuyên các bạn nếu thực sự không muốn tìm hiểu thì nên bỏ qua vì nếu bạn muốn sử dụng để đọc Tài liệu học cách sử dụng. .

Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng bạn cũng không cần một máy tính mạnh hoặc một máy tính xách tay có GPU cao nhất. Nếu bạn là người muốn nghiên cứu khoa học máy tính thì DeepfakeLab là một lựa chọn tốt.

Truy cập: GitHub – MIỄN PHÍ

Nghệ thuật sâu sắc

Các thuật toán của Deep Art được cho là lấy cảm hứng từ não người và sử dụng phong cách của các tác phẩm nghệ thuật phổ biến để tái tạo các hình ảnh nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật này được đào tạo bởi tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Picasso … và điều tuyệt vời nhất của chương trình này là nó sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn thử thứ gì đó có liên quan đến nghệ thuật tạo xu hướng, thì Deep Art là một ứng dụng phải thử vào năm 2022.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (có hóa đơn trong ứng dụng)

Hoán đổi khuôn mặt trực tiếp

Face Swap Live hoàn toàn không phải là một ứng dụng giả mạo, nhưng nó cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt với bạn bè của mình và đây là một ứng dụng hoán đổi khuôn mặt. Một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay. Bạn có thể quay video, chụp ảnh và đăng trực tiếp lên mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng còn có các hiệu ứng 3D, tương tác trực diện làm thay đổi mọi thứ khi áp dụng hiệu ứng. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thú vị, Face Swap Live có thể là một lựa chọn tốt cho Zao ngay bây giờ.

Đoạn video thú vị về Face Swap Live:

Tải xuống: Android – Miễn phí, iOS – $ 0,99

FaceApp

FaceApp là một ứng dụng phổ biến để tùy chỉnh khuôn mặt AI trên điện thoại thông minh. Với FaceApp, bạn chỉ cần tải ảnh của mình lên và xem những người cũ khiến bạn cười như thế nào và hơn thế nữa. Với từ đó, chương trình này sử dụng AI để chỉnh sửa ảnh để chúng trông giống như thật. Đây là một cách tuyệt vời để vui chơi với bạn bè của bạn.


Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Chi Chi

Mọi người đều biết rằng Giphy là một chương trình phổ biến để tạo ảnh GIF trên máy tính của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè trên WhatsApp, Messenger,… Tuy nhiên, Jiggy thậm chí còn tuyệt vời hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các ảnh GIF trông chuyên nghiệp và đưa mình vào bất kỳ ảnh GIF nào bạn tìm thấy trong ứng dụng. Rất tuyệt, phải không? Tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh của mình và chọn GIF bạn muốn. Vậy là xong, Jiggy sẽ sử dụng các chức năng thông minh của mình để đưa ảnh của bạn vào ảnh động GIF! Đó là một cách thú vị để tạo ảnh GIF được cá nhân hóa chắc chắn sẽ rất thú vị khi chia sẻ.

Cài đặt: Android / iOS – MIỄN PHÍ

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Tôi có thể sử dụng Deepfakes không?
A: Deepfakes được tạo bằng phần mềm AI và máy học. Tất cả các chương trình được đề cập trong danh sách này đều sử dụng AI và ML tích hợp để tạo video và ảnh có chiều sâu.

Q: Ai là người tạo ra Deepfake?
A: Theo Wikipedia, thuật ngữ Deepfake bắt nguồn từ năm 2017 từ người dùng Reddit là “deepfakes”.

Q: Deepfake nguy hiểm như thế nào?
A: Deepfake thực sự nguy hiểm cho xã hội. Vì hầu hết người dùng trực tuyến tin vào nội dung mà không xác minh nội dung đó, nên hành vi gian lận sâu gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với video gốc và thực tế.

Q: Deepfake có phải là AI không?
Đ: Thật vậy, Deepfake cũng là một trang web và phần mềm deepfake AI sử dụng AI, ML và thị giác máy để tạo deepfake.

Q: Làm video giả có vi phạm pháp luật không?
Đ: Không, việc tạo video giả mạo sâu sắc là không vi phạm pháp luật, miễn là bạn mô tả chúng một cách rõ ràng và minh bạch và điều quan trọng là không làm tổn thương người khác.

Chấm dứt

Trang web và phần mềm Deepfake tốt nhất được bình chọn vào năm 2022. Mặc dù có một số dịch vụ cung cấp video giả mạo, nhưng phải mất nhiều thời gian để hiển thị và tạo video cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về máy học và cách các khuôn mặt được thay đổi, bạn chắc chắn có thể sử dụng một công cụ nâng cao như DeepfakeLab. Nếu đã thích bài viết này, bạn cũng nên theo dõi các bài viết khác trong mục Khám phá của Sforum trong thời gian sắp tới, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị tại đây. Nếu bạn thấy bài viết có nhiều thông tin, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi biết thêm về bạn.

Xem Thêm  8 cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud