10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 1) | Dienmaygiadinh

Ứng dụng 0 lượt xem

Số lượng video được tạo ra từ Deepfake đang tăng lên từng ngày, nhất là khi một chương trình của Trung Quốc có tên Zao gây bão trên mạng thời gian gần đây. Theo đó, sự quan tâm của người tiêu dùng đối với các ứng dụng và nền tảng công nghệ này ngày càng lớn. Nếu bạn quan tâm đến Deepfake, đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Trong bài viết này, tôi đã lựa chọn cẩn thận các chương trình và trang web giả mạo có nội dung dễ sử dụng. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng cho mục đích học tập và nghiên cứu. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để nghiên cứu về máy học (machine learning), nhận dạng hình ảnh và tất nhiên là cả giải trí.

10 tỷ hàng đầuCác trang web và ứng dụng Deepfake sau đây được đánh giá là tốt nhất vào năm 2022. Các chương trình này được lựa chọn theo tiêu chí thú vị, tôn trọng quyền riêng tư và luôn sẵn sàng để nghiên cứu. Tùy thuộc vào những gì bạn thích, bạn có thể chọn ứng dụng Deepfake tốt nhất để điều hướng theo nhu cầu cá nhân của bạn. Quá trình này rất nặng, vì vậy nhiều chương trình và dịch vụ cung cấp video giả sâu sẽ mất nhiều thời gian để tạo video cuối cùng. Sau đây tôi sẽ kiểm tra những chương trình và trang web đó là gì!

Ghi chú: Mặc dù công nghệ này được thiết kế để giải trí, nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như khi nó được sử dụng để đánh lừa người khác. Mặc dù công nghệ Deepfake chưa hoàn toàn có khả năng đánh lừa thị giác của chúng ta, nhưng điều quan trọng là bạn phải sử dụng nó một cách hợp pháp và đạo đức. Không sử dụng công nghệ lừa đảo sâu cho các mục đích bất hợp pháp và chắc chắn không sử dụng ảnh / video của bất kỳ ai mà không có sự cho phép của họ.

Zhao

Zao là một ứng dụng bị rò rỉ thời gian gần đây đã được lan truyền rộng rãi tại Trung Quốc do khả năng tạo ra những đoạn video thật giả chỉ trong vài giây ngắn ngủi, nó đã tạo nên một làn gió mới trong lĩnh vực công nghệ. Bạn có thể chọn từ các video clip từ thư viện của Zao, bao gồm các cảnh trong phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, phim Hollywood, v.v. Sau đó đợi vài giây, Zao sẽ tạo video sâu nhất có thể, chương trình sẽ làm chủ. Chỉnh sửa các chi tiết để làm cho video của bạn trông tự nhiên để bạn không thể phát hiện ra bất kỳ điều gì khác thường. Ở đây cần lưu ý rằng Zao chỉ mất vài giây, không giống như các chương trình khác có thể mất hàng giờ để đào tạo các video ăn gian sâu tương tự.

Về ứng dụng, Zao có sẵn trên cả Android và iOS, nhưng chỉ ở Trung Quốc. Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm nhưng không thể sử dụng vì Zao yêu cầu phải có số điện thoại Trung Quốc để đăng ký.

Theo trang web, thông tin liên quan đến tốc độ sản xuất video Zao có thể là số một, nhưng thẳng thắn mà nói, Zao có vẻ không đẹp khi sử dụng cho các khuôn mặt Âu Mỹ. CũCó thể là do Zao được đào tạo chủ yếu về dữ liệu khuôn mặt của Trung Quốc. Tuy nhiên, Zao là một ứng dụng thú vị và bạn có thể dùng thử khi nó được phát hành tại Việt Nam.

Lưu ý: Zao có một thỏa thuận người dùng quan trọng cho phép họ sử dụng lại hình ảnh được tạo trên ứng dụng của họ cho bất kỳ mục đích nào. Tuy nhiên, sau nhiều chỉ trích, họ đã rút lại điều khoản gây tranh cãi. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, tôi khuyên bạn không nên sử dụng ứng dụng này với khuôn mặt của bạn hoặc những người thân yêu của bạn.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Deepfakes គេហទំព័រ Trang web

Không giống như Zao, Deepfakes web β là một dịch vụ web cho phép bạn tạo các video deepfake trên trang web này. Nó sử dụng phương pháp học chuyên sâu để thu thập các độ sâu khác nhau của dữ liệu trên khuôn mặt. Deepfakes web β có thể mất tới 4 giờ để học và đào tạo từ video và hình ảnh gốc, sau đó 30 phút nữa để thay đổi khuôn mặt bằng cách sử dụng mô hình được đào tạo với các thuật toán học sâu.

Mặc dù Deepfakes web β sử dụng GPU mạnh mẽ thông qua đám mây, vẫn mất hàng giờ để tính toán và hiển thị dữ liệu. Điều này chứng tỏ việc làm video giả không hề đơn giản nhưng so với Zao thì hoàn toàn khác. Zao chỉ mất vài giây để hoàn thành video, điều này đã thay đổi hoàn toàn trò chơi. Điều đó không có nghĩa là Deepfakes web β là vô dụng, vì nó phù hợp để học về thị giác máy tính, cách máy tính tạo ra các video deepfake thực sự. Trang web Deepfake គេហទំព័រ là một lựa chọn tuyệt vời để tìm hiểu về công nghệ deepfake và học máy.

Truy cập: Deepfakes គេហទំព័រ – Trả $ 2 / giờ sử dụng

Wombo

Nếu bạn không phải là một anti-social, rất có thể bạn đã từng xem một số cảnh làm từ Wombo. Dành cho những ai chưa biết, Wombo là ứng dụng hát nhép cho phép bạn biến hóa bản thân hoặc bất kỳ ai để trở thành gương mặt ca hát. Bạn có thể chọn một trong 15 bài hát và yêu cầu nhân vật đã chọn hát bài đó, tất cả những gì bạn cần là một bức ảnh đủ rõ ràng để đăng và sau đó Wombo sẽ làm mọi thứ. Trong ba tuần đầu tiên phát hành, ứng dụng đã được tải xuống hơn 20 triệu lần và hơn 100 triệu tập đã được tạo. Giờ đây, chúng tôi có thể tạo video hoặc hình ảnh giả từ bất kỳ bức ảnh nào được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (có hóa đơn trong ứng dụng)

Sự phản ứng lại

Deepfake, trước đây được gọi là Doublicat, được sử dụng để tạo các meme GIF. Những người tạo ra Doublicat sau đó đã đổi tên chương trình là Reface và cuối cùng là Reface AI. Reface AI is a Generative Adversarial Network (GAN), có thể được dịch là Mạng đối thủ chung. Để sử dụng ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh và sau đó chọn ảnh gif bạn muốn sử dụng.

Chỉ trong vài giây, Reface sẽ dán khuôn mặt của bạn lên ảnh gif trong hệ thống. Mọi thứ sẽ không hoàn hảo nếu khuôn mặt của bạn không đủ tương xứng với chiếc gif mà bạn muốn kết hợp. Tuy nhiên, có rất nhiều gif trên internet nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn tùy thích. Đây có lẽ là ứng dụng mà bạn sẽ yêu thích khi muốn tạo những điểm nổi bật trên mạng xã hội, ảnh gif của riêng mình, thật tuyệt!

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (có hóa đơn trong ứng dụng)

MyHeritage

Một chương trình Deepfake khác mà bạn nên thử có tên là MyHeritage. Tính năng Deep Nostalgia của ứng dụng đã trở nên phổ biến với người dùng mạng xã hội vì nó cho phép bạn tạo ảnh động từ những bức ảnh cũ. Để sử dụng MyHeritage, tất cả những gì bạn phải làm là tải ảnh lên và nhấp vào nút. Trong vài giây, bạn sẽ có một phiên bản gif của hình ảnh với khuôn mặt, mắt và miệng giống như nó đến từ cuốn băng ma thuật của Harry Potter The Daily Prophet.

Cài đặt: Android / iOS / Website – Miễn phí

Còn nữa…

Xem Thêm  Cách đăng nhập Garena bằng Facebook, iD Appple hiệu quả | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud