Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm cho bé

Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua một chiếc đèn sưởi nhà tắm cho bé vào mùa đông năm nay hay không? Liệu bạn bỏ tiền ra đầu tư có xứng đáng không? thì chúng tôi tin rằng với bài viết này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về thiết bị đèn sưởi nhé!

Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm cho bé không chói mắt

+ Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu sáng, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.

+ Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần thích hợp dùng cho trẻ em.

+ Công nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

+ Phía trước bề mặt của đèn sưởi được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng. Đây là một bước đột phá kỹ thuật chưa từng xuất hiện tại các loại đèn sưởi khác trên thị trường.

+ Thích hợp làm đèn sưởi nhà tắm cho bé tắm hoặc dùng trong việc thay tã, bỉm vào mùa đông.

den-suoi-heizen-HEIT-110

 

Vì sao nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen cho bé

+ An toàn: Khi bị nước bắn vào không sợ dò điện.

+ Tiết kiệm điện: Không lo tốn điện, trung bình một lần tắm đối với đèn 1000W chỉ tốn khoảng 300đồng, đèn sưởi 2000W chỉ tốn 600 đồng. Cả gia đình 4 người tắm trung bình chỉ tốn 1200đồng.

+ Sưởi ấm tức thời: Đèn hồng ngoại bật lên là lan tỏa hơi ấm ngay.

Hướng dẫn chi tiết cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho bé

+ Da không khô ráp: Đèn hồng ngoại không làm khô da như đèn sưởi thông thường.

+ Lắp đặt dễ dàng: Dễ dàng treo lắp trên 2 vít nở trên tường nhà tắm.

+ Thiết kế tinh tế sang trọng & thẩm mỹ.

+ Công nghệ Bóng hồng ngoại cao chống nổ bóng IPX4

+ Cải thiện sức khỏe với bóng đèn hồng ngoại: Đèn hồng ngoại không làm khô da mà còn cải thiện sức khỏe cho cơ thể (xem thêm bên dưới ) nếu dùng vừa đủ thời gian khoảng 20 45 phút trở lại.

+ Dùng cho tất cả các lứa tuổi.

+ Chế độ bảo hành tốt: Thường ít nhất là 1 năm có loại 3 năm và đặc biệt đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói mắt bảo hành bóng đến 5 năm.

den-suoi-nha-tam-heizen-banner

 

Để hiểu rõ hơn về các loại đèn sưởi nhà tắm cho bé mới nhất hiện nay, quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua số Hotline của Trung tam Điện Máy Gia Đình: 04 6259 1415 – 0969 554 333 – 9094 585 683 nhé. Hoặc bạn đặt mua tại đây