Mẹo khử vết mốc & mùi hôi quần áo trong những ngày nồm

Nhiều gia đình đã tin dùng nước xả vải và hầu hết mọi người không biết rằng nếu quần áo không khô được thì mùi hương từ nước xả vải còn có “hương thơm” hơn cả khi gia đình không sử dụng chúng.

Khi bạn ra ngoài, với bộ quần áo tươm tất trên người và không hề tự tin lại gần mọi người là do quần áo bạn mặc toát ra một “mùi hương” khiến bạn mất tự tin hẳn trong những ngày mưa gió, bạn băn khoăn có biện pháp nào khắc phục nào, có biện pháp nào giúp bạn thơm ngát trong mùa gió nồm không?

Tất cả những thắc mắc của bạn đều được giải quyết chỉ bằng một chiếc máy sấy quần áo Kangaroo, vừa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, vừa giúp bạn tự tin thơm ngát trong thời tiết mưa gió.

máy sấy kangaroo

Trước hiết, bạn cần tìm hiểu xem máy sấy quần áo Kangaroo này phát huy công dụng gì?

Không sợ mùi hôi khi trời mưa kéo dài

Trời mưa liên tục bạn phơi quần áo không thể khô giống như tác động dưới ánh sáng mặt trời. Khi đó máy sấy quần áo sẽ giúp bạn hong khô nhanh trong vài tiếng cùng với những món đồ sinh hoạt khác của gia đình. Bạn muốn quần áo được thơm tho hơn chỉ cần giũ trong nước xả vắt kiệt rồi cho vào lồng sấy. Một chiếc máy có thể sấy khô quần áo cả gia đình bạn trong 2 – 3 lần sấy.

Không cần bàn là quần áo vẫn phẳng

Mỗi khi quần áo khô bạn lại dùng bàn ủi ủi nhẹ qua để quần áo phẳng phiu không bị nhăn nhưng chỉ cần có máy sấy quần áo, vừa giúp quần áo khô nhanh vừa giúp làm phẳng quần áo, khiến quần áo không bị nhăn nheo, vẫn giữ được nếp gấp vốn có.

Phải biết cách phơi

Những món đồ mỏng cần để ở ngăn dưới còn quần áo dày thì để ngăn trên bởi vì những món đồ này dễ khô hơn nên cần để khác biệt tránh làm hư do quá trình sấy quá lâu. Đồ dùng bằng len dạ cần sấy sau cùng bởi ta cần phải cho nó ráo bớt nước trước khi cho vào trong máy. Bạn muốn tiết kiệm điện năng cần tránh sử dụng máy trong buổi tối bởi buổi tối nhiệt độ thấp và độ ẩm cao.

Khách hàng của Điện Máy Gia Đình nói gì về máy sấy quần áo

“Tôi rất ưng ý với máy sấy quần áo Kangaroo Vợ tôi sinh nở vừa đúng cuối mùa Đông nên thời tiết rất khó chịu, nhà có trẻ sơ sinh chốc nhát lại phải thay đồ mà quần áo thì không thể khô ngay được. Tôi quyết định đầu tư mua hẳn máy sấy quần áo qua đặt hàng Online trên trang dienmaygiadinh.com.vn để về dùng cho sướng, hết mùa thì lại cất đi. Tiện lắm.” – Anh Ngọc Chung (Đống Đa – Hà Nội) chia sẻ.

may-say-quan-ao-tu-vuong

» Địa chỉ cung cấp các loại máy sấy quần áo Model 2016 tại Hà Nội

» Nên dùng máy sấy Holtashi mà không phải các loại máy sấy khác

» Bất ngờ với 3 mẹo giặt quần áo trắng hiệu quả

» 5 tuyệt chiêu giúp phụ nữ đảm đang trong mùa mưa

Chị Tâm – Quận Bắc Từ Liêm: “ nhà tôi ai cũng phải đi làm cả, con cái cũng đi làm rồi nên trung bình quần áo mỗi người ngày 2 bộ, thậm chí có những hôm tôi phải thay đến 3 bộ vì đặc thù công việc. Diện tích ở chung cư, cũng có giới hạn nên tôi và ông xã quyết định mua máy sấy Kangaroo cho gia đình dùng quanh năm. Máy này chạy bền, tôi dùng quanh năm, cũng được gần 2 năm rồi mà vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì.”

Tuy nhiên, để quần áo hoàn toàn không bị nhăn thì bạn nên phơi ngoài trời trước vài tiếng trước khi đem vào tủ sấy hoặc máy sấy quần áo.

************************** 

Để nhận được những thông tin tư vấn hỗ trợ về các dòng máy sấy quần áo Model mới nhất hiện nay, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0966 596 908 – 0904 585 683 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://dienmaygiadinh.com.vn/